Phối màu cho mùa thu

MIX & MATCH
>> Người nổi tiếng diện color-block
>> Mặc color block theo cách Việt Nam

Đó là điều BST thời trang nữ mùa Thu 2011 Looks We Love của thương hiệu J.Crew mang tới cho những tín đồ thời trang. Các thiết kế không cầu kỳ, tập trung nổi bật hiệu ứng thị giác với xu hướng color blocking và họa tiết in da báo. Không nghi ngờ gì nữa, những bộ trang phục đặc biệt thu hút mắt nhìn bằng màu sắc cá tính sẽ khiến phong cách mùa thu của bạn tươi mới, trẻ trung mà vẫn sang trọng.

Chưa dừng lại,  J.Crew Looks We Love còn chuẩn bị cho sự xuất hiện của bạn trong mùa thu vô cùng chu đáo. Đó là chiếc áo choàng hoàn hảo cho một ngày nhiều gió, hay thiết kế blazer sang trọng và áo len dệt kim siêu mềm cho ngày se lạnh. Những thiết kế này chắc chắn mang tới cho bạn sự tươi trẻ mới, thay thế cho phong cách công sở nhàm chán.

Với sự thể hiện của hai người mẫu Liu Wen và Jacquelyn Jablonski, BST rõ ràng là các gợi ý về cách phối đồ thời thượng nhất, trực quan nhất.  Đã đến lúc bạn đến với sắc màu tươi sáng và nói tạm biệt với những màu tự nhiên hay cùng tông. Những phụ kiện cao cấp sẽ hoàn thiện phong cách của bạn.

 Vệ Thủy

Thực hiện: depweb

07/08/2011, 18:38