Phối đồ tối giản đầy cá tính

MIX & MATCH
Chọn trang phục sao cho phù hợp hoàn cảnh mà vẫn toát lên được phong cách thời trang của mình là một điều không dễ. Hãy cùng học hỏi từ ba người mẫu dưới đây, họ sẽ cho bạn thấy sự lựa chọn phụ kiện và trang  phục rất riêng theo cá tính của mỗi người.

 

Arizona Muse chọn cho mình một phong cách đơn giản nhưng đầy nữ tính với áo T-shirt màu hồng magenta J.Crew, quần da màu xám Helmut Lang, váy H&M, giày Zara, và vòng tay Weekday. Bằng cách phối hợp như thế này, Arizona thật trẻ trung và năng động.

 

Anja Rubik đơn giản và sang trọng với sự lựa chọn rất quen thuộc: áo trắng Gina Tricot, jacket H&M, clutch màu đen hiệu Gina Tricot và giày cao gót  Zara. Chiếc mũ và túi cầm tay là phụ kiện “hữu hiệu” cho cô trong trường hợp này.

Cô người mẫu Thụy Điển Elsa Sylvan mang phong cách Grunge bụi bặm khi mặc quần jeans Current Elliot của bạn trai kết hợp giày Dr Marten, blouse của nhãn Weekday, jacket và áo sweater Monki, túi xách mini bowling của Zara.

Phối hợp trang phục đơn sắc và phụ kiện đi “tệp” tông màu sẽ là một cách để thể hiện style độc đáo của bạn. Hãy thử tạo một ấn tượng riêng cho mình bằng “công thức”đơn giản trên.

                                                                                                                                          Dinh Nguyên

Thực hiện: depweb

04/04/2012, 14:22