Phối đồ như Emma Watson

MIX & MATCH

Khỏe khoắn

Công thức làm nên phong cách này chính là: áo kẻ sọc xanh + gile đen + short bò + sandal thấp điệu đà + kính râm gọng trắng.  Trong đó, kính râm và sandal là điểm nhấn quan trọng nhất. Bạn nhất thiết phải tìm cho được một chiếc sandal độc đáo nhưng vẫn phải đơn giản như trong hình.

Một chút phóng túng

Với style này, bạn không thể thiếu áo bohemian + jeans skinny đen+ bốt da lộn cổ thấp.

Sự kết hợp giữa chúng sẽ đem lại vẻ ngoài đơn giản, hơi có chút phóng túng song vẫn điệu đà với một chiếc túi xách đỏ tươi. Bạn có thể dùng style này để tái sử dụng những chiếc áo bohemian có lẽ đang nằm đâu đó trong góc tủ của mình.

Trưởng thành và tinh tế

Một chiếc áo phông sặc sỡ vui nhộn thông thường sẽ đi cùng một chiếc sandal màu mè nhưng Emma đã cố tình “lên đồ” cùng giày gót nhọn đen duyên dáng. Rõ ràng, ngay cả lúc này, cô phù thủy của Harry Potter vẫn không quên định hình phong cách chung của mình: trưởng thành và tinh tế.

Năng động

Một style đơn giản cho mùa thu đông sắp tới: jeans skinny + áo khoác da bò ngắn + áo phông xám + khăn đen. Thêm một chiếc giày da bò thấp, Emma có thể di chuyển một cách thuận tiện và năng động.

Tomboy một cách… nữ tính

Đây là một trong những style được ca ngợi của Emma khi cô chụp hình cho Lancome. Mái tóc ngắn pixie , áo vét blazer + sơ mi trắng + váy ren ngắn + cà vạt khiến Emma đã có hơi hướng chuyển sang phong cách tomboy. Song với giày cao gót màu nude, váy ren trắng ngắn, “cậu bé” Emma vẫn cứ đầy nữ tính.

Street style


Legging + sơ mi sọc + gile thô + giày búp bê màu đen + túi xách đen
đã làm nên một street style (phong cách đường phố) thông dụng của Emma trong những ngày xuống tóc. Nữ diễn viên từng thú nhận, không giống với độ tuổi của mình, cô rất thích màu đen. Có lẽ vì vậy, chúng ta sẽ thấy legging đen thường xuyên xuất hiện trong các bộ đồ của Emma.

Minidress đen trắng

Chiếc váy hiệu này của Emma rất khó để bắt chước 100% vì bạn khó mà mua được nó một cách dễ dàng. Thay vào đó, bạn có thể thử những chiếc minidress đen trắng đơn giản hơn và kèm thêm một chiếc blazer trắng, giày cao gót đen và túi xách đen là phụ kiện đính kèm.

Thanh lịch


Với chiếc minidress, áo măng tô
có độ dài nhỉnh hơn váy một chút để tạo sự cân xứng, một đôi giày cao gót cùng tông nude sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo với style thanh lịch.

Minidress đen cách điệu

Chiếc váy nổi tiếng này đem lại vô số lời ca ngợi cho Emma với sự kết hợp độc đáo giữa ren và lông. Nó là sản phẩm của nhà thiết kế Rafael Lopez. Bạn có thể copy style này với một chiếc váy ren đơn giản hơn. Hãy chọn loại váy minidress ngắn giữa đùi với những chi tiết ren gợi cảm và đi cùng một chiếc cao gót đen.

Bài: Minh Minh (Theo PV)

Thực hiện: depweb

25/07/2011, 07:56