Phối đồ để đi chơi cuối tuần

MIX & MATCH

Cho ngày hè nhàn tản

Quần vải thắt eo cao màu trung tính (xám, ghi, nâu nhạt) kết hợp với áo quây đen. Có thể đi kèm với giày búp bê đen hoặc giày đế bằng như trong hình. Chiếc vòng cổ mặt trái tim kèm túi xách màu đỏ là điểm nhấn tươi tắn cho các gam trung tính của trang phục. Thích hợp để dạo phố trong một ngày hè nhàn tản.

Tiệc thịt nướng ngoài trời

Quần short bò đi kèm với áo phông vàng. Túi xách màu tối, kính gọng đỏ. Có thể đi kèm với tông màu trắng hoặc sandal màu nude đế bệt. Bạn có thể diện trang phục này trong một buổi dã ngoại hoặc tiệc thịt nướng ngoài trời.

Cafe cùng bè bạn

Áo voan mờ dài họa tiết hoa sáng không tay (với áo quây ngắn màu trắng mặc bên trong) kết hợp với quần short màu sáng. Cũng có thể thay quần short bằng skinny jeans màu tối, tất nhiên nên thay áo voan dài bằng áo voan có kích cỡ ngắn hơn để sơ vin. Thích hợp với giày cao gót màu tối.

Cho ngày giao mùa


Cho thời tiết lạnh lúc chuyển mùa, bạn có thể chọn quần legging jean đen và phông trắng, khoác ngoài bằng áo da đen. Đi kèm bốt cổ ngắn hoặc giày búp bê đen cùng tông. Một chiếc túi xách màu đỏ sẽ là điểm nhấn cho phong cách này.


Cho ngày nắng rực


Phong cách bohemian cho một ngày nắng. Bạn có thể chọn áo bohemian đỏ kết hợp với short bò và thắt lưng nâu. Tất nhiên, một đôi sandal cùng phong cách đế bệt là không thể thiếu.

Hẹn hò cuối tuần

Phong cách nữ tính cho buổi hẹn hò cuối tuần. Chiếc váy Zara này hẳn là quen thuộc với rất nhiều người. Bạn chỉ cần kết hợp thêm với giày cao gót màu tím, hoặc hồng nhạt, hồng đậm, ví xách tay lông điệu đà, vòng cổ trang trí hình miếng, kính râm và một chiếc vòng tay vàng là được.

Bữa tiệc quan trọng
 

Có một bữa tiệc quan trọng vào dịp cuối tuần và bạn cần thể hiện sự thanh lịch, sang trọng? Hãy chọn gam màu trắng với váy cổ đổ không tay lịch thiệp. Giày cao gót màu trắng cùng tông (móng tay nên sơn màu nude). Nếu thời tiết lạnh hơn, bạn có thể khoác áo khoác màu trung tính dáng dài.

Thanh Thanh 

Thực hiện: depweb

22/07/2011, 09:17