Phiên bản Vespa Primavera đặc biệt kỷ niệm 50 năm - Tạp chí Đẹp

Phiên bản Vespa Primavera đặc biệt kỷ niệm 50 năm

Tin Tức

Vespa Primavera 50th vẫn được trang bị động cơ iGet 125, thiết kế mới “cà vạt” đặc trưng và nẹp mạ chrome ở khung chắn bùn. Kích thước vành bánh xe 12 inch chất liệu hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu giúp đem đến sự ổn định, nâng cao tính an toàn và tăng cường độ bám trên các bề mặt và điều kiện đường khác nhau. Công nghệ đèn LED giờ được áp dụng cho cả đèn pha phía trước và phía sau giúp tăng phạm vi và độ sáng khi sử dụng, từ đó bổ sung độ an toàn cho người lái.

    vespa-primavera-50th-anniversary-light-blue-3-4

Vespa Primavera 50 năm nổi bật với hai màu mới – xanh nhạt và màu nâu nhám kết hợp hài hòa với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám hiện đại và logo kỷ niệm 50 năm thiết kế thanh lịch. Mức giá bán cho phiên bản đặc biệt này là 77,5 triệu VNĐ.

Print

Thập niên 70 đánh dấu cuộc cách mạng trong thế giới nghệ thuật trên toàn cầu. Đây là thời kỳ giới trẻ bắt đầu có hứng thú với các sản phẩm trẻ trung, vui vẻ và màu sắc – thể hiện tinh thần tràn ngập sức sống, đại biểu cho chính tính cách và tâm hồn tươi trẻ của họ. Đó là lí do vì sao những ca khúc thập niên 70 của The Beatles, Pink Floyd, và Elton John được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Đơn cử là ca khúc nổi tiếng “Let it be” của The Beatles, nó thể hiện tinh thần tự do và ngẫu hứng – những điều giới trẻ luôn theo đuổi.

Print

Trong thế giới thời trang, tinh thần trẻ được thể hiện qua sự lên ngôi của sắc màu neon. Phụ nữ mê mẩn những chiếc váy midi, quần ống loe, quần jeans rách và áo nhuộm thắt (tie-dye).

vespa-primavera-50th-anniversary-light-blue-side

Những bộ phim thịnh hành thập niên 70 cũng có chủ đề khá thú vị, mô tả cuộc sống mạo hiểm của những con người khát khao thay đổi. Thể loại phim khoa học viễn tưởng với nhân vật anh hùng cũng rất được ưa chuộng. Bộ phim viễn tưởng nữ anh hùng “Barbarella” đặc biệt nổi tiếng thời kỳ đó.

Print

Trong bối cảnh văn hóa và xã hội đầy thú vị này, phiên bản Vespa Primavera với nhiều yếu tố mang tính đột phá gồm thiết kế nhỏ gọn, năng động và trang bị động cơ mạnh mẽ đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm Xe máy Milan (Milan Motocycle Show) năm 1967 và sau đó bán ra thị trường năm 1968.

Năm 2018, để kỷ niệm 50 năm của Vespa Primavera, Piaggio ra mắt Primavera 50th Anniversary Edition (Phiên bản Kỷ niệm thứ 50).

Thực hiện: depweb

21/09/2018, 15:57