Phí Phương Anh xinh xắn trong những thiết kế làm từ chất liệu tái chế của H&M - Tạp chí Đẹp

Phí Phương Anh xinh xắn trong những thiết kế làm từ chất liệu tái chế của H&M

Bộ Sưu Tập

BST Thu 2020 của H&M được giới thiệu bởi Phí Phương Anh trong những thiết kế chủ đạo kết hợp cùng những nét vẽ nghệ thuật từ visual artist trẻ tuổi Cải Thảo, nhằm làm nổi bật tinh thần “sống xanh”. 

BST H&M Thu 2020 lấy cảm hứng từ những chiếc váy ren thủ công tinh xảo từ những năm 1930, nhằm tôn vinh mẫu trang phục vượt thời gian và được ưa chuộng trong tủ quần áo phái nữ này thời bấy giờ. BST giới thiệu 8 mẫu thiết kế, tất cả đều mang những chi tiết cổ điển nhưng vẫn pha trộn tinh thần hiện đại như tay áo phồng, kiểu dáng xòe và phần vạt bèo nhún nữ tính, cùng một bảng màu tương phản với màu trắng trơn và sắc đen mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, BST còn được tạo nên từ những chất liệu ren, vải jacquard và len có nguồn gốc bền vững, như sự khẳng định cho cam kết của H&M đối với một tương lai bền vững hơn cho ngành thời trang. Đồng thời với ý nghĩa khám phá vẻ đẹp và sự đổi mới của những chất liệu tái chế, BST H&M Thu 2020 còn đánh dấu thêm một bước tiến của H&M hướng đến mục tiêu dài hạn hơn là chỉ sử dụng vật liệu tái chế và có nguồn gốc bền vững vào năm 2030.

Tại Việt Nam, BST Thu 2020 được giới thiệu cùng fashionista Phí Phương Anh trong những thiết kế chủ đạo kết hợp cùng những nét vẽ nghệ thuật từ visual artist trẻ tuổi Cải Thảo, làm nổi bật tinh thần “sống xanh” qua các chất liệu tái chế sáng tạo mà H&M mong muốn truyền tải rộng rãi đến khách hàng Việt.

BST sẽ chính thức được ra mắt từ ngày 10/9/2020 tại tất cả các cửa hàng H&M tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thực hiện: Tuấn Anh

10/09/2020, 07:00