Phí Phương Anh chỉ uống nước “cầm hơi” khi chinh chiến tại Seoul Fashion Week 2019

Hậu Trường

Tại sự kiện Seoul Fashion Week mới đây, Phí Phương Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của những tín đồ thời trang quốc tế. Cô chính là gương mặt Việt Nam đầu tiên được khoác lên mình những mẫu thiết kế mới nhất trong BST Cruise 2019 của nhà mẫu Channel.

Tuy nhiên, để có được vóc dáng chuẩn và toả sáng tại "sàn đấu" thời trang quốc tế Phí Phương Anh đã phải tích cực tập luyện với cường độ cao trước đó nhiều tuần. Trong lúc tham gia Seoul Fashion Week, người mẫu cho biết cô cảm thấy rất căng thẳng và áp lực. Thậm chí, Phí Phương Anh không có thời gian nghĩ đến chuyện ăn uống, chỉ uống nước cầm hơi để tích cực làm việc trong những ngày qua.
Để có được vóc dáng chuẩn và toả sáng tại “sàn đấu” thời trang quốc tế Phí Phương Anh đã phải tích cực tập luyện với cường độ cao trước đó nhiều tuần.
Trong lúc tham gia Seoul Fashion Week, người mẫu cho biết cô cảm thấy rất căng thẳng và áp lực. Thậm chí, Phí Phương Anh không có thời gian nghĩ đến chuyện ăn uống, chỉ uống nước cầm hơi để tích cực làm việc trong những ngày qua.
Đây không phải là lần đầu tiên Phí Phương Anh tham dự Seoul Fashion Week, nhưng cô vẫn cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Những ngày qua, nữ người mẫu tiết lộ mình không nghĩ đến chuyện ăn uống, chỉ uống nước cầm hơi để tập trung làm việc.
Trong lần này "Cô Phí" lại tiếp tục lọt vào mắt xanh của các tạp chí thời trang lớn trên thế giới như Vogue, Harpers Bazaar, Hypebeast, dù chỉ mới trải qua 2 ngày đầu tiên, hình ảnh của Phí Phương Anh đã tràn ngập các tạp chí thời trang trong nước và quốc tế.
Trong lần này “Cô Phí” lại tiếp tục lọt vào mắt xanh của các tạp chí thời trang lớn trên thế giới như Vogue, Harpers Bazaar, Hypebeast. Dù chỉ mới trải qua 2 ngày đầu tiên, hình ảnh của Phí Phương Anh đã tràn ngập các tạp chí thời trang trong nước và quốc tế.
Người đẹp xuất hiện với bộ trong phục tour-sur-tour ánh bạc mang hơi hướng tương lai
Ngoài phong cách thanh lịch với những bộ cánh của Chanel, Phí Phương Anh còn thể hiện cá tính với bộ trong phục tour-sur-tour ánh bạc mang hơi hướng tương lai.
 một set đồ trẻ trung với gam màu trắng và hồng làm chủ đạo với phong cách thời trang nổi loạn lấy cảm hứng từ trường phái Avant Gante cho buổi chiều
Hay trẻ trung với gam màu trắng và hồng làm chủ đạo pha chút nổi loạn lấy cảm hứng từ trường phái Avant Gante
Ít ai biết rằng, 3 lần có mặt tại Seoul Fashion Week thì 2 lần Phí Phương Anh phải tự tay trang điểm, làm tóc sao cho thật ấn tượng và cuốn hút trước bạn bè quốc tế. Cô đã phải thức dậy từ sớm để chuẩn bị tất cả thật chỉn chu.
Ít ai biết rằng, 3 lần có mặt tại Seoul Fashion Week thì 2 lần Phí Phương Anh phải tự tay trang điểm, làm tóc sao cho thật ấn tượng và cuốn hút trước bạn bè quốc tế.
Phí Phương Anh tâm sự: "Sau những lần tham dự Seoul Fashion Week, tôi nhận thấy xu hướng của các tín đồ thời trang có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Những dấu ấn thời trang cá nhân được tôn vinh mạnh mẽ nhưng vẫn phải ứng dụng và thực thế. Hôm nay tôi rất vui khi được gặp gỡ những người bạn là nhà thiết kế của nhãn hàng Theashlynn - họ chính là những người đã trực tiếp mời tôi tham gia show diễn lần này
Phí Phương Anh chia sẻ: “Sau những lần tham dự Seoul Fashion Week, tôi nhận thấy xu hướng của các tín đồ thời trang có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Những dấu ấn thời trang cá nhân được tôn vinh mạnh mẽ nhưng vẫn phải ứng dụng và thực thế.”

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

19/10/2018, 15:00