Phẫu thuật chuyển giới vì muốn giống… Britney Spears

Chưa được phân loại

Kara Hays (tên trước đây là Kody Hays), 26 tuổi, đến từ thị trấn Bible-belt, bang Ohio, nước Mỹ đã chi 60.000 Bảng Anh (tương đương 1,9 tỷ VNĐ) để phẫu thuật chuyển giới cho giống Britney Spears. Kara đã phẫu thuật chuyển giới vào năm 2002 và sau đó, cô còn phẫu thuật ngực để có ngoại hình giống một phụ nữ thực thụ. 

Kara cho biết, cô từng cạo trọc đầu khi gặp phải một cú sốc tinh thần vào năm 2007. Đó cũng là năm mà Britney cạo đầu. 

Kara khi chưa chuyển giới.


Kara từng cạo đầu vào năm 2007.

Trước khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Kara thường bị nhầm là con gái và có nhiều nét giống Britney Spears. Kara chia sẻ: “Mọi người thường nói với tôi rằng, trông tôi giống Britney Spears. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc về điều này. Cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ”.

Kara (phải) đang tạo dáng giống như Britney Spears.

Hồi nhỏ, Kara bị mắc chứng trầm cảm. Năm 12 tuổi, Kara từng gây sốc khi diện nguyên một bộ trang phục màu đỏ bó sát giống như Britney từng mặc trong clip “Oops I did it again” để tới dự một bữa tiệc của trường. Đến năm 15 tuổi, bố mẹ Kara phải đưa con đi khám và bác sĩ chẩn đoán, Kara bị mắc chứng bất mãn giới tính, tức là không cảm thấy thoải mái với giới tính hiện tại.

Rất giống Britney Spears đúng không?

Các năm sau đó, Kara bắt đầu độn ngực, ăn mặc kiểu con gái và tiêm hoóc môn nữ. Năm 2002, Kara trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới kéo dài 14 tiếng. Kara cũng chi rất nhiều tiền để “tân trang” nhan sắc cho giống Britney Spears hơn.

Theo MASK

Thực hiện: depweb

24/07/2012, 08:26