Phần mềm “bạn trai ảo” dành cho nàng cô đơn

Sống

Mới đây một hãng xây dựng phần mềm tại Mỹ đã cho ra mắt một ứng dụng để đáp ứng những khoảnh khắc mà bạn cần sự chia sẻ, an ủi và quan tâm. Ứng dụng Invisible Boyfriend này sẽ cho bạn một mối quan hệ, điều có thể bạn chưa tìm thấy trong đời thực. Bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn, 10 tin nhắn thoại, 1 bức thư viết tay, hình ảnh và một miêu tả về thân thế của “bạn trai ảo” đã được lập trình sẵn. Cả “gói dịch vụ” này trị giá 25USD.

Matthew Homann, người tạo ra ứng dụng này đã lấy cảm hứng từ việc ly hôn với vợ. Ông đã chia sẻ với báo chí rằng phần lớn người dùng ứng dụng này là những người thường xuyên cảm thấy buồn phiền trong chuyện tình cảm, những người chưa từng có người yêu và những người đã lập gia đình mà vẫn cần một nguồn chia sẻ.

Khi cần ai đó quan tâm, bạn chỉ cần nhắn tin, “anh ấy” chắc chắn sẽ trả lời

Tuy đây chỉ là một ứng dụng về mối quan hệ vô hình nhưng vẫn không thể nào phủ nhận về mặt tích cực của nó dành cho người sử dụng. Ít nhất, đây cũng là một cách tốt để hỗ trợ bạn vượt qua những khoảnh khắc đau buồn và tiếp tục sống. So với việc phải đối đầu cùng những suy nghĩ tiêu cực hoặc phải nghĩ đến việc thuê một ai đó đóng giả làm bạn trai chẳng hạn, ứng dụng này có lẽ sẽ tốt hơn đấy!

Bình Minh

Biên dịch từ Nymag

logo

Thực hiện: depweb

22/01/2015, 12:40