Phan Mạnh Quỳnh nối tiếp loạt bản hit cùng đàn chị Mỹ Tâm với những dự án mang màu sắc cá nhân khác lạ - Tạp chí Đẹp

Phan Mạnh Quỳnh nối tiếp loạt bản hit cùng đàn chị Mỹ Tâm với những dự án mang màu sắc cá nhân khác lạ

Sao

Sau những bản hit dành cho đàn chị Mỹ Tâm thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh vừa ra mắt một bài hát đầy ý nghĩa dựa trên một câu chuyện có thật vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Ngoài ra, anh còn hé lộ về những dự án đầy bùng nổ và khác lạ trong tương lai.

Thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh gây ấn tượng khi là chủ nhân đứng sau những bản hit của đàn chị Mỹ Tâm như “Hẹn Ước Từ Hư Vô”, “Chuyện Buồn”,… Anh cảm thấy rất vui vì được nhận sự tin tưởng và đặc biệt là từ những người quan trọng đối với anh. Thế nhưng, nam nhạc sĩ/ ca sĩ vẫn chưa nghĩ đến những áp lực khi ra sản phẩm solo của bản thân sau những thành công đó. “Phân khúc của mỗi khán giả khác nhau, có thể nhạc của tôi hơi lạ nhưng người nghe lâu sẽ thấy thích hơn là phần đông khán giả”, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh còn hé lộ rằng anh vẫn còn rất nhiều dự án cần tập trung hoàn thiện với số lượng thì có đủ và có thể “để dành” cho phát hành trong nhiều năm tới. Anh cho hay bản thân đang thử nghiệm nhiều thể loại nhạc mới cùng chất liệu vui, buồn đều có và không quên hứa hẹn đem đến khán giả những sắc màu cá nhân đầy khác lạ ở các sản phẩm trong tương lai.

Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh vẫn sẽ phát hành những ca khúc về chủ đề tình yêu, song là viết những bản nhạc hướng đến cộng đồng để truyền cảm hứng cho mọi người và tuyển tập thành một album ra mắt vào năm 2023. Mở đường cho dự án đầy ý nghĩa là ca khúc “Nơi Dành Cho Các Thiên Thần” ra mắt vào ngày 1/6 được lấy cảm hứng từ cô bé Hải An – bé gái 7 tuổi trước khi qua đời vì bệnh ung thư đã đồng ý hiến giác mạc, tặng lại ánh sáng cho một sinh mệnh thiêng liêng khác.

Điểm nhấn của ca khúc là bước chuyển mới từ sự đồng cảm nơi người nghe đến phần điệp khúc kết hợp cùng dàn hợp xướng mang lại cảm giác rực rỡ, đẹp đẽ như ở thiên đường. MV được thực hiện dưới dạng hoạt hình bởi những nét vẽ cầu kỳ nhưng vẫn khai thác sự mộc mạc trong từng câu từ. Qua đó, Phan Mạnh Quỳnh muốn đem đến những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ về thiên thần Hải An thay vì gợi nhắc tới những ký ức buồn.

Tác giả: Đẹp Online

01/06/2022, 16:00