Phạm Hương tự hào khi được mang vẻ đẹp của một người làm mẹ - Tạp chí Đẹp

Phạm Hương tự hào khi được mang vẻ đẹp của một người làm mẹ

Sao

Nhân dịp trở về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương đã thực hiện một bộ ảnh để đánh dấu kỷ niệm đặc biệt này bên cạnh hai cậu quý tử. Người đẹp còn có những chia sẻ về khái niệm “hào quang” của bản thân ở hiện tại cũng như các dự định sẽ thực hiện trong tương lai.  

Chỉ vỏn vẹn 5 tuần ở Việt Nam, Phạm Hương tranh thủ dành thời gian đưa các con về thăm quê nhà ở Hải Phòng và gặp gỡ bạn bè thân thiết. Để toàn tâm cho các kế hoạch đã định sẵn khi về đây, cô đã từ chối nhiều lời mời tham gia vào các hoạt động giải trí.
Trong số các hoạt động người đẹp thực hiện khi về Việt Nam có thể kể đến bộ ảnh giữa cô và các con. Theo đó, bộ ảnh không chỉ nhằm kỷ niệm dịp gia đình cô trở về quê hương, mà còn mừng sinh nhật 1 tuổi của cậu con trai út đầy kháu khỉnh.
Với hai lần làm mẹ ở tuổi 31, điều này luôn khiến Phạm Hương rất hạnh phúc và tự hào. Dù phải gác lại các dự án, công việc để tập trung vào chăm sóc các con, cô vẫn cảm thấy hài lòng và xem rằng “hào quang lớn nhất của mình hiện tại chính là nhìn thấy con cái khoẻ mạnh, trưởng thành hơn mỗi ngày”, Phạm Hương chia sẻ.
Đặc biệt, người đẹp luôn nhớ đến sứ mệnh về ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của bản thân. Do đó, khi ở Mỹ, cô vẫn dạy và khuyến khích các con giao tiếp bằng tiếng Việt để tránh mất gốc, giữ gìn cội nguồn.
Hiện tại, quỹ thời gian của Phạm Hương dành hết cho các con và cô chỉ liên lạc với bạn bè, người thân khoảng 10 giờ tối, sau khi các con đã đi ngủ. Ngoài ra, nếu thỉnh thoảng có người thân trông giúp, người đẹp mới có thể xử lý các việc cá nhân. Do đó, khi hai cậu quý tử ở nhà lớn hơn một chút, nàng Hậu cầu toàn của Việt Nam sẽ yên tâm quay trở lại công việc với các mục tiêu quan trọng sắp tới.

Tác giả: Đẹp Online

02/08/2022, 23:52