Phạm Hương không vào top 15, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Người đẹp Philippines đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cô thật sự xúc động vì vài phút trước đó danh hiệu này được trao cho đại diện của Columbia. Sự nhầm lẫn của MC đã đem lại niềm vui bất ngờ cho người dân Philippines nhưng cũng là sự hụt hẫng to lớn đối với những ai ủng hộ người đẹp Columbia. Cô ngậm ngùi nhận danh hiệu á hậu 1, còn danh hiệu á hậu 2 thuộc về đại diện Mỹ.

#MissUniverse 2015 es miss #Filipinas Pia Alonzo

Một bức ảnh do Bob Varela (@bobvarela) đăng vào Th12 20, 2015 lúc 7:34pm PST

Pia Wurtzbach trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Khoảnh khắc bối rối khi Hoa hậu Paula Vega lấy vương miện của đại diện Columbia trao lại cho Hoa hậu thật sự

Từ những ngày đầu xuất hiện ở Miss Universe, người đẹp Phillippines đã gây được sự chú ý, cô liên tục lọt vào top bình chọn của các chuyên trang uy tín. Pia Wurtzbach không chỉ gây ấn tượng bởi nụ cười sáng, nhan sắc rạng rỡ, sắc vóc đẹp mà còn nổi bật khi hoàn thành tốt phần thi ứng xử với câu hỏi khá khó: “Đầu năm 2015, Mỹ đã mở lại căn cứ quân sự tại Philippines, và bạn nghĩ thế nào?”. Cô đã khéo léo đáp lại: “Tôi luôn cảm thấy một phần nước Mỹ tại Philippines. Tôi cũng như những người dân Philippines luôn chào đón nước Mỹ.”  Cũng chính sự thông minh này giúp cô có chiếc vé vào top 3.

Ở phần trả lời câu hỏi chung: “Tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015?”, đại diện Philippines cũng ghi thêm điểm khi có câu trả lời nổi bật hơn hẳn hai người đẹp còn lại: “Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ vừa là trách nhiệm vừa là niềm tự hào, tôi muốn cho mọi người thấy tôi là một phụ nữ đẹp, tự tin và có thể làm được rất nhiều điều. Tôi muốn thế giới hiểu hơn về những vấn đề ở quê hương mình, đặc biệt là vấn đề về HIV.”  


Top 3 trong phần thi ứng xử

Top 5 của Miss Universe 2015 gồm đại diện đến từ Mỹ, Colombia, Australia, Philippines và Pháp. Riêng đại diện Việt Nam đã không làm được điều kỳ diệu như dự đoán, cô vắng mặt ngay từ top 15 chung cuộc. Dù vài tiếng trước khi chung kết diễn ra, chuyên gia của Global Beaties đã dự đoán Phạm Hương sẽ trở thành á hậu 1. 

Top 5 của Miss Universe 2015

Ngay từ khi bắt đầu, Miss Universe đã sôi động với phần trình diễn trang phục truyền thống. Chương trình cũng rất biết cách tạo hứng khởi cho khán giả khi liên tục công bố thí sinh lọt vào top xen giữa phần trình diễn áo tắm, dạ hội của các thí sinh. Điều làm Miss Universe 2015 thêm hoàn hảo hẳn là những tiết mục đến từ những nghệ sĩ hàng đầu như Charlie Puth, nhóm nhạc đồng quê The Band Perry … Chương trình đã làm tốt phần nhìn khi sân khấu hoành tráng với những nhan sắc lộng lẫy, hấp dẫn ở phần nghe với âm nhạc rộn ràng được lựa chọn kĩ càng. 

Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh đã kết thúc, Miss Universe 2015 đã tìm thấy gương mặt xứng đáng để gánh vác những trách nhiệm phía trước. Dù có nhiều tiếc nuối khi cái tên Việt Nam không được vinh danh ở những phút cuối cùng nhưng những điều Phạm Hương làm được ở Miss Universe đủ để công chúng tự hào và có quyền kỳ vọng vào những cuộc thi sắp tới.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Instagram, facebook Miss Universe

logo

Thực hiện: depweb

21/12/2015, 09:38