Phạm Băng Băng: Lẽ nào tôi không thể yêu phụ nữ... - Tạp chí Đẹp

Phạm Băng Băng: Lẽ nào tôi không thể yêu phụ nữ…

Sao

Trong buổi họp báo bộ phim “Not so Simple” ngày 14 tháng 8, Phạm Băng Băng bất ngờ tiết lộ về bạn trai: “Người bạn trai hiện nay của tôi khiến tôi cảm thấy thế giới này thật yên bình.” và lời bộc bạch này ngay lập tức khiến làng C-biz rúng động, xôn xao tìm hiểu liệu ai là người tình của mỹ nhân 31 tuổi?

Tiếp đó, người đại diện của Phạm Băng Băng lại “đổ” thêm dầu vào lửa khi viết trên trang weibo:  “Người tình của cô ấy cũng không rõ là nam hay nữ”.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã giãi bày với tạp chí Southern Metropolis rằng 30 tuổi rồi, nếu chưa từng yêu thì thật là vô lý

 

Từ trước tới nay, chị luôn xây dựng hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng có lẽ khi yêu, Phạm Băng Băng lại trở nên dịu dàng nữ tính?

Tôi vẫn luôn như vậy. Con người có nhiều mặt. Trong công việc, tôi là một chiến binh, còn trong cuộc sống, tôi luôn nghĩ mình là một cô gái nhỏ bé. Đến phòng làm việc của tôi, nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi phong cách bài trí trẻ con với giấy dán tường hình hoa lá, với những đồ vật nho nhỏ của những nơi tôi đã từng đến. Trên thực tế, nhiều người khi tiếp xúc với tôi cho rằng tôi là một người phụ nữ dịu dàng, ôn hòa. 

– Chị có nghĩ rằng nếu tìm thấy một chỗ dựa, chị sẽ không cần phấn đấu như trước đây?

Một nhân tố không thể làm thay đổi một con người. 30 tuổi là thời điểm thích hợp để con người suy ngẫm lại quá khứ và hiện tại, và suy tính tới tương lai. Bắt đầu làm việc khi mới 16 tuổi, nhịp sống của tôi chưa từng thay đổi, có chăng đó là sự thay đổi từ một diễn viên truyền hình sang một diễn viên điện ảnh. Có lúc tôi đã từng nghĩ, lẽ nào 15 năm nữa cũng sẽ như vậy sao, và tôi tự cho mình bước chậm hơn. Còn nói về chỗ dựa thì tôi chưa từng nghĩ tới, dựa vào ai cũng không tốt bằng dựa vào chính mình.

– Sắp tới sẽ là hàng loạt các sự kiện quảng bá bộ phim mới, chắc chắn chị sẽ phải đối mặt với các câu hỏi về đời tư, chị nghĩ chị sẽ bảo vệ tình yêu của mình như thế nào?

Tôi nghĩ rằng, không tồn tại chuyện bảo vệ tình yêu trước báo giới. Bởi truyền thông, báo chí không phải kẻ thù của bạn. Họ có nhiệm vụ phải hoàn thành, và tôi nhất định không làm khó họ, nhưng càng không thể làm khó bản thân. Hôm nay tâm sự với các bạn, có lẽ là lần duy nhất mà tôi nói về chủ đề này. Tôi là một người khá thận trọng song đôi lúc tôi cũng dễ xúc động. Tại buổi họp báo hôm đó, khi MC hỏi tôi, tôi nghĩ mình đã 30 tuổi rồi, lẽ nào chia sẻ với mọi người tôi chưa từng yêu. Điều đó thật khó tin, và tôi đã nói. Mặc dù biết rằng sau khi nói ra, tôi sẽ hứng chịu “hậu quả”.

– Nếu như một ngày khi chúng tôi chụp được bức ảnh hai người bên nhau, chị có sẵn sàng tiếp nhận lời chúc phúc của mọi người?

Với tôi, hiện nay câu trả lời là không. Tôi không muốn người khác vì tôi mà ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

 

Là ngôi sao nổi tiếng khó tránh khỏi những tin đồn thị phi, và Phạm Băng Băng khẳng định cô không vì tin đồn mà hủy hoại cuộc sống cá nhân

– Sau khi chị công bố chuyện tình cảm, các cư dân mạng đã đưa ra không ít những dự đoán, thậm chí rất nhiều người cho rằng, chị yêu người cùng giới?

– Phim hoạt hình tôi cũng yêu, lẽ nào tôi không thể yêu phụ nữ.

– Chị nghĩ thế nào nếu như họ hy vọng chị và đạo diễn Lý Ngọc sẽ trở thành một đôi? Hay với Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Thang Duy?

Thực tế, nam nữ hoàn toàn khác nhau, người phụ nữ mong muốn đem tới sự dịu dàng, ôn hòa cho người đàn ông, có đôi khi giữa những người bạn gái với nhau cũng cần sự dịu dàng. Tôi cảm thấy cộng đồng mạng thật đáng yêu, nhưng cũng nói lên một điều rằng, con gái bây giờ rất khó tìm được người đàn ông lý tưởng.

– Trong thế giới tình yêu của chị, có phân biệt giới tính?

Cá tính là rất quan trọng. Một người có tính cách như thế nào quan trọng hơn giới tính của họ là nam hay nữ.

– Không ít khán giả lại cho rằng người tình của chị là Vương Học Kỳ hay Mục Hiểu Quang?

Vương Học Kỳ và Mục Hiểu Quang đều là những thành viên trong công ty chúng tôi. Anh Quang là người đại diện của tôi, anh Vương là diễn viên hợp tác với chúng tôi và cũng là giám đốc nghệ thuật. Tôi biết, có rất nhiều bức ảnh chụp chung chúng tôi cùng ăn cơm hay họ đưa tôi về nhà. Họ vừa là đồng nghiệp vừa là những người bạn tốt của tôi. Và bạn bè gặp nhau là chuyện thường tình và tôi không vì những tin đồn nhảm mà hủy hoại cuộc sống riêng tư.

Cuộc sống của tôi đã rất ít bạn bè vì vậy tôi rất trọng hai người bạn này. Giống như anh Quang, chúng tôi đã hợp tác 6 năm giống như người một nhà. Còn với anh Vương, anh ấy là một người đáng tôn trọng. Khi có tin đồn về chuyện của anh và tôi, anh thậm chí còn an ủi, động viên tôi.

 Tender (theo Ifeng)

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 10:43