Pepsi Collection - Sự kết hợp mang mùi vị tuổi trẻ - Tạp chí Đẹp

Pepsi Collection – Sự kết hợp mang mùi vị tuổi trẻ

Thời Trang

Pepsi và Couple TX – Cú bắt tay của thời trang đa phong cách

Trên thế giới, giới mộ điệu thời trang đã khá quen thuộc với sự kết hợp của những thương hiệu lớn như: H&M – Kenzo hay Adidas – Pharrell Williams, Pepsi – Zara,… thì tại Việt Nam, Couple TX sẽ chính thức là thương hiệu Việt được Pepsi lựa chọn hợp tác cho chiến dịch đánh dấu chặng đường lịch sử 120 năm. Cú bắt tay của Couple TX và Pepsi không chỉ là sự kết hợp đầy thú vị và thu hút với giới mộ điệu yêu thời trang trong nước, mà còn là cột mốc của nhãn hàng Việt trong xu hướng kết hợp thương hiệu của thời trang thế giới.

509a9089

BST “Pepsi Collection”: Trẻ – Chất – High fashion

BST “Pepsi Collection” bao gồm các mẫu áo thun, đầm, phụ kiện phù hợp cho các bạn trẻ, cặp đôi và cả gia đình. Các thiết kế của bộ sưu tập đều mang màu sắc “Trẻ – Chất – High fashion”, đồng thời tạo ấn tượng với khách hàng bằng những nét phá cách đặc trưng của hai thương hiệu Couple TX và Pepsi.

509a8055

Các mô típ đặc trưng của Pepsi như logo thương hiệu, hình ảnh chai nước hay tên gọi Pepsi Cola đều được Couple TX ứng dụng một cách độc đáo trong từng thiết kế để mang tới sự mới mẻ và tinh thần hứng khởi cho người mặc. Để định hình sản phẩm và tạo màu sắc riêng, Couple TX lồng ghép thông điệp trong từng thiết kế, sao cho mỗi mẫu mã đều mang những thông điệp kết nối mà Couple TX muốn gửi gắm.

509a8150

Với các tông màu chủ đạo như trắng, xanh dương, toàn bộ các thiết kế trong bộ sưu tập đều mang đậm hơi thở và tinh thần của mùa hè, sự năng động, sáng tạo của sức trẻ để giúp bạn sống chất từng giây.

509a8414

Hiện tại, BST “Pepsi Collection” đã được chào bán trên website www.coupletx.com và sẽ chính thức có mặt trên toàn hệ thống 40 cửa hàng toàn quốc của Couple TX vào cuối tháng 3/2018.

Về Couple TX – Thương hiệu thời trang cặp đôi hàng đầu Việt Nam 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Couple TX đã hoàn thiện và phát triển hệ thống thành công với 40 cửa hàng trên toàn quốc.

Với thế mạnh là dòng sản phẩm thời trang cho cặp đôi, gia đình và trẻ em, mỗi sản phẩm của Couple TX đều mang một thông điệp riêng biệt truyền tải giá trị cảm xúc. Sản phẩm đa dạng từ jeans, áo khoác, áo thun, sơ mi, đầm – ấn tượng trong thiết kế và chuyên nghiệp trong dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

509a9005

Khám phá BST #PepsiCollection tại: coupletx.com/pages/bo-suu-tap-pepsi-couple-tx
Website: coupletx.com
Đặt hàng online: coupletx.com/pages/huong-dan-mua-hang
Hotline: 01246 088 999 – 1800 6516

 

Thực hiện: depweb

19/03/2018, 17:00