Patek Philippe ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn nhân dịp khánh thành toà nhà sản xuất mới - Tạp chí Đẹp

Patek Philippe ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn nhân dịp khánh thành toà nhà sản xuất mới

Bộ Sưu Tập

Nhân dịp hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất mới đặt tại Plan-les-Ouates (Geneva), Patek Philippe đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Calatrava độc quyền từ thép không gỉ với thiết kế độc đáo, hứa hẹn sẽ làm thổn thức những nhà sưu tầm trên toàn thế giới.

Trong suốt lịch sử phát triển, việc ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn trong các sự kiện quan trọng của công ty được xem là truyền thống của Patek Philippe. Không nằm ngoài thông lệ này, phiên bản giới hạn Calatrava với thiết kế đặc biệt là tạo tác đánh dấu sự kiện nhà máy PP6 đi vào hoạt động. Nhà máy PP6 với không gian ấn tượng được tối ưu cho việc sáng tạo, phát triển và sản xuất các mẫu đồng hồ của Patek Philippe.

Toà nhà sản xuất mới của Patek Philippe tại Geneve, Thụy Sĩ
Phiên bản giới hạn Calatrava với thiết kế đặc biệt là tạo tác đánh dấu sự kiện nhà máy PP6 đi vào hoạt động

Mẫu Calatrava Ref. 6007A-001 gây ấn tượng bởi khung viền bezel rộng bằng thép đánh bóng, một vật liệu rất hiếm thấy trong các bộ sưu tập của Patek Philippe, cùng thiết kế mặt số mang vẻ đẹp năng động và độc nhất. Calatrava Ref. 6007A-001 sở hữu mặt số với hoạ tiết độc đáo và kim đồng hồ baton tương tự mẫu Ref. 6006 Calatrava, sự chuyển động nhịp nhàng của bộ máy 324 S C tự lên dây, cửa sổ ngày ở mốc 3 giờ và các chữ số Ả Rập. Đồng thời, màu xanh pha xám tạo nên sự khác biệt, đi kèm với lớp phủ satin tinh tế làm bật lên sự tương phản rõ rệt với các hoa văn cùng chữ số màu trắng trên mặt đồng hồ và các kim đồng hồ vàng trắng sơn mài phủ lớp phát quang.

Patek Philippe, 6007A_001_DET
Patek Philippe, 6007A_001_DET
Patek Philippe, 6007A_001_DET

Ở phần trung tâm đồng hồ, mặt số có kết cấu dạng “carbon” in nổi phản chiếu hài hòa dưới nhiều loại ánh sáng khác nhau là một phép ẩn dụ cho sự vượt trội của công nghệ cao. Dây đeo bằng da bê với đường chỉ trang trí màu trắng nổi bật cùng khóa cài, kết hợp với lớp vải dệt tinh tế, mang lại sự quyến rũ đồng điệu giữa màu sắc và kết cấu, kết hợp ăn ý với mặt số trung tâm.

Patek Philippe, 6007A_001_DET
Patek Philippe, 6007A_001_DET

Phiên bản kỷ niệm Ref. 6007A-001 Calatrava được ra mắt giới hạn gồm 1.000 chiếc đồng hồ có đường kính 40mm với lớp mặt kính trước và sau bằng sapphire, mang ký hiệu đặc biệt chữ thập Calatrava và dòng chữ “New Manufacture 2019” để kỉ niệm năm 2019 – năm mà các nhóm sản xuất đầu tiên chuyển đến toàn nhà PP6 mới.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/07/2020, 07:00