Patek Philippe bổ sung thêm loạt “siêu phẩm” cho dòng đồng hồ Aquanaut lừng lẫy

Bộ Sưu Tập

Patek Philippe tái hiện bộ sưu tập Aquanaut chứa đựng tinh thần hiện đại và sự thanh lịch năng động, đồng thời ra mắt một mẫu đồng hồ du lịch mới dành cho phái đẹp. 

Năm 1976, Patek Philippe đã định vị tầm nhìn của riêng mình về sự thanh lịch tự nhiên với mẫu đồng hồ Nautilus nổi tiếng. Từ những thành công đạt được, họ đã không dừng lại ở đó. Năm 1997, nhà chế tác Thuỵ Sỹ một lần nữa khẳng định khả năng đổi mới của mình khi trình làng một chiếc đồng hồ thể thao cao cấp khác mang tên Aquanaut, một thiết kế vô cùng thu hút ngay từ khi ra mắt.

Những chiếc đồng hồ Aquanaut mới ra mắt trong năm 2021

Với thiết kế hiện đại, đầy bất ngờ cùng phong thái hoàn toàn riêng biệt, Aquanaut đã tạo nên những xúc cảm mạnh mẽ. Vẻ táo bạo đó vẫn được giữ nguyên vẹn cho tới nay. Bộ vỏ và vành bezel hình bát giác bo góc, được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Nautilus, nổi bật bởi hình dáng dễ dàng nhận biết ngay tức thì và sự đan xen các phần được đánh bóng và chải satin. Mặt số và dây đeo có màu sắc tương đồng, được tô điểm bởi họa tiết bàn cờ nổi, mang đến nét nguyên bản, mạnh mẽ.

Aquanaut Luce và Aquanaut Travel Time dành cho phái đẹp
Aquanaut Luce

Năm 2021, Patek Philippe giới thiệu một bước phát triển mới trong thiết kế với chiếc đồng hồ Aquanaut Luce dành cho phái nữ có mặt đồng hồ lớn hơn (đường kính 38,8 mm) cùng dây đeo tích hợp bằng vật liệu tổng hợp. Mẫu đồng hồ với tinh thần sang trọng tự nhiên này bao gồm các phiên bản bằng thép (Ref. 5267/200A) và bằng vàng hồng (Ref. 5268/200R), và chủ nhân cũng có thể lựa chọn màu sắc mặt số và dây đeo phối hợp.

Aquanaut Travel Time

Cũng được ra mắt lần đầu tiên trong dòng Aquanaut Luce dành cho phái nữ là chiếc đồng hồ du lịch Travel Time (Ref. 5269/200R) với múi giờ kép hoàn toàn mới, thanh lịch và thiết thực, được trang bị bộ chuyển động quartz.

Aquanaut Chronograph dành cho nam giới

Trong khi đó, các mẫu Aquanaut dành cho nam giới cũng trở nên phong phú hơn với sự ra mắt của phiên bản vàng trắng đầu tiên của Aquanaut Chronograph, cùng hai phối màu xanh dương sẫm hoặc xanh khaki (Ref. 5968G).

Là hiện thân của phong cách Patek Philippe hiện đại, chiếc đồng hồ Aquanaut và Aquanaut Luce kết hợp những đặc tính thể thao thực thụ (kết cấu mạnh mẽ, khả năng chống nước đến 120m đối với hầu hết các mẫu, dễ dàng đọc giờ và thiết kế công thái học) với các thuộc tính cổ điển trên những chiếc đồng hồ của hãng: chất lượng, độ chính xác vô song cùng sự trau chuốt trong chế tác ở từng công đoạn sản xuất và hoàn thiện.

Thực hiện: Tuấn Anh

09/06/2021, 07:00