Park Seo Jun đầy cá tính trong bộ ảnh thể thao mới - Tạp chí Đẹp

Park Seo Jun đầy cá tính trong bộ ảnh thể thao mới

Chưa được phân loại

Bộ ảnh mới của nam diễn viên nổi tiếng Park Seo Jun trong các outfit thể thao cùng những mẫu giày trong BST Skechers D’Lites 4.0 của thương hiệu Skechers đã được hé lộ khi anh chính thức trở thành Đại sứ cho thương hiệu này tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Trong vai trò mới được bổ nhiệm của mình, nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc sẽ đứng đầu các chiến dịch quảng cáo giai đoạn 2021/2022 của sáu thị trường tăng trưởng chính cho Skechers. Lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Park Seo Jun sẽ nằm trong chiến dịch quảng bá quan trọng cho bộ sưu tập Skechers D’Lites 4.0, một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 và Stamina Airy – một dòng giày thể thao siêu nhẹ, siêu thoải mái với đế Air Cool Memory Foam.

Park Seo Jun ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2011 khi xuất hiện trong video ca nhạc mang tên ‘I Remember’ của Bang Yong-guk. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của anh cho đến nay là các vai diễn trong phim truyền hình, chẳng hạn như “Kill Me, Heal Me” (2015), “What’s Wrong with Secretary Kim” (2018), “Itaewon Class” (2020) và “Record of Youth” (2020). Đặc biệt, nam diễn viên đang thử sức trong bộ phim siêu anh hùng rất được mong đợi của Hollywood, ‘”The Marvels”

Ngoài việc là một “Hoon-Nam” toàn diện (một người quyến rũ và tốt bụng) với phong cách cá nhân chỉn chu và năng động, Park Seo Jun phù hợp với phong cách của Skechers đang xây dựng – thương hiệu của sự thoải mái. Từ giày thể thao thích hợp với lịch trình làm việc và chế độ tập luyện dầy đặc, di chuyển liên tục đến những đôi sandal đơn giản cho những ngày bình thường hay các bộ sưu tập đặc biệt giúp tăng thêm nét quyến rũ cho cá tính của anh ấy. Skechers đã làm nổi bật thêm nhiều khía cạnh của Park Seo Jun trong cuộc sống và góp phần mang lại sự thoải mái, đa phong cách cho ngôi sao này.

Các đại sứ thương hiệu Skechers đến từ Hàn Quốc trong quá khứ bao gồm nhóm nhạc nam EXO, nhóm nhạc nữ hiện đã tan rã SISTAR và rapper Zico cũng như diễn viên kiêm ca sĩ Bruneian, diễn viên Ngô Tôn, ….

Tác giả: Phạm Huyền

08/10/2021, 13:13