Park Seo Joon vòng vo che giấu chuyện hẹn hò để bảo vệ hợp đồng quảng cáo? - Tạp chí Đẹp

Park Seo Joon vòng vo che giấu chuyện hẹn hò để bảo vệ hợp đồng quảng cáo?

Hậu Trường

Những phản ứng hoá học hài hước nhưng không kém phần lãng mạn trong “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?” giúp cặp đôi thư ký Kim (Park Min Young) và phó chủ tịch Lee (Park Seo Joon) được ủng hộ mạnh mẽ. Không ít khán giả hi vọng nữ hoàng dao kéo và ông hoàng rom-com sẽ tiếp nối cặp Song – Song (Song Hye Kyo – Song Joong Ki) của “Hậu duệ mặt trời” viết nên chuyện tình phim giả tình thật Park – Park tuyêt đẹp ngoài đời.

1
Cặp đôi Park – Park được yêu thích khi nên duyên trong “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?”.

Phủ nhận tin đồn hẹn hò là chuyện thường tình…

Ngay sau khi “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?” kết thúc, một câu chuyện không kém phần li kì khác lại mở ra giữa Park Seo Joon và Park Min Young. Nhiều trang báo Hàn Quốc đưa tin cặp đôi đã hẹn hò cách đây ba năm trước khi đóng phim cùng nhau. Tuy nhiên, công ty đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là những đồng nghiệp. 

2

3
Hình ảnh hậu trường của các diễn viên trong “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?”.

Mãi cho đến gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với MBN, Park Seo Joon mới chính thức lên tiếng về tin đồn với bạn diễn. Anh giải thích những đồ dùng, trang phục giống nhau hay lịch bay trùng hợp không thể trở thành dấu hiệu của một mối quan hệ tình cảm. Nam diễn viên cũng lý giải về con số 28 (ngày sinh của người tình tin đồn Baek Jin Hee) trước đây và số 34 (ngày sinh nhật 3/4 của Park Min Young) in trên áo đồng phục. Theo Park Seo Joon, số 34 thể hiện sự ngưỡng mộ của anh dành cho cầu thủ Noah Syndergaard ở đội bóng chày New York Mets.

Nói về việc ngầm chọn bạn diễn Park Min Young trong quá trình casting, Park Seo Joon cho biết: “Làm sao có thể nói như thế được, tôi không phải thành viên của ekip sản xuất nên không thể biết người nào sẽ được chọn trong quá trình casting. Bản thân tôi cũng phải chờ một thời gian dài để nhận được hợp đồng đóng phim này. Đó chỉ là những tin đồn vô căn cứ”.

resize_4
Hình ảnh áo đồng phục in số 34 của Park Seo Joon.

…hay chỉ là cách vòng vo che giấu?

Dường như cách trả lời khôn khéo của Park Seo Joon vẫn chưa đủ thuyết phục cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng anh úp mở, vòng vo là vì muốn che giấu sự thật đằng sau. Đó là chưa kể, dù phủ nhận tình cảm dành cho bạn diễn nhưng “Phó chủ tịch Lee” vẫn luôn khen ngợi cô rất xinh đẹp và muốn có cảm xúc trọn vẹn khi đóng phim chung. Sau cùng nhưng cũng cực kỳ quan trọng, Park Seo Joon cho biết chuyện hẹn hò chưa xảy ra bây giờ nhưng cũng không có nghĩa sẽ vô vọng trong tương lai. Hiện tại, ngôi sao “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?” đã sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ và luôn mong chuyện tình cảm của mình được công khai

5
Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Park Seo Joon và người đẹp dao kéo trong “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?”.

Vậy câu hỏi cần đặt ra là: nếu chuyện hẹn hò giữa Park Seo Joon và Park Min Young là thật, tại sao họ phải che giấu khi đã có quá nhiều bằng chứng nói lên điều đó?

Trên thực tế, tuy được ủng hộ mạnh mẽ trong “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?” nhưng cặp đôi vẫn bị chỉ trích vì nghi án lừa dối về mối tình và “qua mặt” khán giả bằng cách tình tứ trên màn ảnh. Việc công khai hẹn hò sẽ trở thành ác mộng với không chỉ Park Seo Joon mà còn với ê-kíp của anh, khi nam diễn viên với vị thế là ông hoàng phim rom-com hiện đang nắm trong tay 15 hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ.

Do đó, đây chắc chắn không phải là thời điểm thích hợp để anh công khai hẹn hò với Park Min Young bởi không phải ai cũng ủng hộ mối quan hệ của họ. Sự tác động của dư luận luôn là con dao hai lưỡi, vừa giúp đưa danh tiếng người nghệ sĩ lên cao nhưng cũng có khả năng ném viên đá xuống mặt hồ đang phẳng lặng. Do đó, dễ hiểu vì sao Park Seo Joon hoàn toàn chọn cách im lặng để giữ tên tuổi tránh xa những ồn ào và tận hưởng thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

Thực hiện: depweb

02/08/2018, 16:00