Original Raw Ice Blue Jam: Gây “sốt” nhưng có thực tốt?

Review
Thông tin tổng quan

Original Raw Ice Blue Jam được chiết xuất từ 30 loại tảo biển, sinh vật biển với độ ẩm và khoáng chất dồi dào, mang lại cảm giác tươi mát và cung cấp nước tức thì cho làn da. Thiết kế hũ kem trông khá mát mẻ với hai tông màu dịu mắt là trắng và xanh da trời, dòng chữ “It’s Enough!” được in lì trên nắp hộp như ngụ ý chỉ cần một sản phẩm này là đủ. Ở bên trong là chất kem dạng thạch có màu xanh tương tự như màu nước biển. Sản phẩm có đi kèm muỗng múc khá chuyên nghiệp.

Cảm nhận khi sử dụng

Tuy chỉ mới sử dụng một vài lần vào buổi tối nhưng mình tự cảm thấy sản phẩm này quá nặng cho da mặt mình. Khi mới thử sản phẩm lên da tay, mình cảm thấy kem thấm cũng tương đối tốt nhưng khi áp dụng lên mặt thì lớp thạch dẻo này khá dính, để lại một lớp màng bóng cho đến tận sáng hôm sau. Đặc biệt, khi mới chạm lên da, lớp kem trong dạng thạch này tuy có đem lại cảm giác mát mẻ tức thì nhưng chỉ sau một vài phút, da mặt bắt đầu trở nên ấm và nóng ran. Rất có thể, do mình đã sử dụng một lượng kem hơi nhiều so với tiêu chuẩn và trước đó có dùng cả serum.

Tuy nhiên, tình trạng này tiếp tục lặp lại vào sáng hôm sau khi mình chỉ sử dụng duy nhất nước hoa hồng trước khi bôi Original Raw Ice Blue Jam. Da mặt không những bóng lóa mà còn để lại cảm giác dính dớp rất khó chịu. Hơn nữa, mùi hương của sản phẩm không hề “thiên nhiên” như quảng cáo. Hương tảo biển và khoáng chất tuyệt nhiên bị thay thế bởi một mùi hương khá hắc và nồng tương đương với mùi của những loại keo vuốt tóc. Tuy sở hữu một làn da hỗn hợp thiên khô và thường xuyên ở trong môi trường máy lạnh nhưng thực sự mình nghĩ sản phẩm này không thích hợp để làm mát da, dưỡng ẩm với những nơi có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như Việt Nam.


Khi bôi, kem để lại lớp màng khá dính và khó thẩm thấu 

Ưu điểm

+ Thiết kế bao bì đẹp.

+ Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng sử dụng (260.000VND/50ml, mua ở shop xách tay).

+ Thành phần lành tính và có nguồn gốc đa phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Nhược điểm

+ Quá ẩm và không thực sự phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

+ Để lại cảm giác nặng và bí trên da mặt sau nhiều giờ đồng hồ.

+ Mùi hương quá nồng, không tự nhiên.

Đánh giá: 3/5 điểm và cuối cùng thì mình cũng đã phải thanh lý cả hộp sau vài lần sử dụng.

Bài: Trần Huỳnh Mai Thảo (maithaotranhuynh@gmail.com)

Ảnh: ladyfoxmakeup


logo


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

27/05/2015, 14:08