Orient Star ra mắt Avant-garde Skeleton – chiếc đồng hồ thông minh, tinh tế phong cách đô thị - Tạp chí Đẹp

Orient Star ra mắt Avant-garde Skeleton – chiếc đồng hồ thông minh, tinh tế phong cách đô thị

Thương Hiệu

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản ORIENT STAR vừa bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao một chế tác mới mang tên Avant-garde Skeleton với thiết kế mạnh mẽ năng động.

Avant-garde Skeleton sở hữu thiết kế tân tiến, là một phiên bản nâng cấp vượt bậc từ dòng Classic Skeleton của hãng. Thể hiện rõ nhất là ở sự tương phản mạnh mẽ giữa nền máy nhôm đỏ và các chi tiết xung quanh với tông đen của lớp vỏ máy siêu mỏng và phần viền bezel. Sắc đen của thiết kế nhấn mạnh sắc đỏ sống động, kết hợp liền mạch với mặt số chạm rỗng, dây đeo bằng da đục lỗ, giúp tạo nên một tổng thể rắn rỏi, mạnh mẽ nhưng vô cùng sắc nét.

Các phiên bản đồng hồ Avant-garde Skeleton mới ra mắt của Orient Star

Dòng sản phẩm Avant-garde Skeleton có khả năng trữ cót cực tốt lên tới 50 giờ đồng hồ nhờ bộ máy caliber F6F44 – một bộ máy tự động với độ chính xác ổn định, đáng tin cậy. Núm chịu nước (screw-down crown) được thiết kế cho phép đồng hồ chống lại sự xâm nhập của nước với áp suất lên đến 100m (10 ATM). Ngoài ra, những đường cong mềm mại của các cạnh trên vỏ máy tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Thiết kế chi tiết và tinh tế của Avant-garde Skeleton hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, cũng như phong cách sống năng động hiện đại.

Có hai phiên bản dây kim loại và dây da đục lỗ để lựa chọn

Tác giả: PV

18/08/2020, 14:27