ORIENT STAR giới thiệu mẫu Đồng hồ cơ học Moon Phase với thiết kế tinh xảo

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu ORIENT STAR vừa cho ra mắt 4 thiết kế mới của hai thiết kế “New Look Original” và “Next Generation” trong BST đồng hơ cơ học cổ điển Moon Phase trứ danh của hãng.

Cả 4 mẫu đồng hồ mới của Moon Phase là sản phẩm bán lộ cơ ở hướng 9 giờ, bộ chỉ báo năng lượng dự trữ ở hướng 12 giờ, và một bộ đếm chu kỳ trăng có hiển thị ngày được đặt ở hướng 6 giờ. Thiết kế độc đáo và bộ máy cơ chất lượng cao là lí do mà Moon Phase trở thành dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất trên toàn thế giới của thương hiệu ORIENT STAR. 

Mẫu đồng hồ “New Look Original” vẫn kế thừa đường nét thiết kế mang tính biểu tượng của dòng đồng hồ cơ học Moon Phase nhưng được cải tiến thêm để tăng cường những công năng vượt trội so với dòng sản phẩm tiền nhiệm. Mặt số đồng hồ được thể hiện bằng số La Mã, với họa tiết đóng dấu là thiết kế logo truyền thống của thương hiệu ORIENT STAR. Kim giờ và kim phút rộng hơn, với kim giờ được điều chỉnh ngắn hơn để đảm bảo không che khuất những vạch số, còn chiều rộng của cả hai kim chỉ giờ và phút được tinh chỉnh thêm đúng 0,01 mm để tăng cường khả năng đọc và hiển thị. 

Mẫu đồng hồ “New Look Original”

Không thể không kể đến mẫu đồng hồ “Next Generation” – chiếc đồng hồ cơ học đầu tiên thuộc dòng Moon Phase có mô phỏng dòng chảy của nước trên mặt số. Đường nét mềm mại của thiết kế được mở rộng tới tận rìa của dãy mặt số La Mã, gợi tưởng đến một dòng sông chảy ánh lên sắc độ của màu xanh navy và xám huyền bí. Tông màu chuyển sắc tạo nên sức hấp dẫn rõ rệt dựa vào sắc độ tương phản và cảm quan về chiều sâu. Kim giờ và kim phút có góc cạnh được mài nhẵn và phủ gương hoàn thiện, với phần mũi kim có tạo hình kim cương trong tông màu nổi bật. Phần hiển thị của chu kỳ trăng thể hiện quang cảnh ánh trăng dịu dàng soi sáng mặt hồ nước, trong khi đó mũi kim chóp nhọn lại tượng trưng cho bầu trời đầy sao lung linh.

Mẫu đồng hồ “Next Generation”

Cả hai mẫu đồng hồ “New Look Original” đều sở hữu mặt số trong tông trắng quen thuộc. Hai mẫu “Next Generation” với mặt số hiển thị trong tông màu xanh navy và xám có mô phỏng theo dòng chảy của nước. Tất cả các mẫu đều có mặt kính khoáng với lớp phủ chống lóa ở cả hai mặt của kính để đảm bảo người dùng có thể nhìn dễ dàng. Thân sau của đồng hồ cũng được làm từ mặt kính khoáng, trong khi đó vỏ máy và dây đeo kim loại được chế tác từ thép không rỉ chống ăn mòn cao cấp. Dây đeo làm từ da ngựa (shell cordovan) là nét đặc trưng thường thấy ở các loại đồng hồ cao cấp, vốn dĩ được tạo ra để sử dụng trường tồn và nâng niu theo thời gian.

Bài: : Đẹp Online

01/02/2021, 15:49