Onitsuka Tiger kế thừa thăng hoa di sản từ thập niên 70 trong các thiết kế giày Xuân Hè 2021

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger đã cho ra mắt BST Xuân Hè 2021, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới nổi bật với những thiết kế giày ACROMOUNT mới.

Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger, NTK Andrea Pompilio đã mang đến dòng giày ACROMOUNT dựa trên những thiết kế kế thừa của mẫu sáng tạo từ những năm 1970. Mẫu ACROMOUNT cổ thấp có chất liệu là vải và da kết hợp cùng phần đế mang phong cách vintage. Đồng thời, thiết kế cổ cao ACROMOUNT MT cũng sẽ góp phần tô điểm cho phong cách cá tính của những tín đồ thời trang thời thượng.

Phần trước đế giày được thiết kế mỏng và phần giữ với diện tích lớn hơn, vốn là đặc điểm nổi bật của các mẫu giày gai điền kinh. Thương hiệu Onitsuka Tiger đã cải tiến đặc điểm đó cho phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay, bằng cách kết hợp thêm với hạt xốp cho phần đế giày của dòng ACROMOUNT lần này. Chi tiết kẻ sọc to bản ở phần thân giày là dấu ấn kế thừa của thương hiệu, giúp cho người mang luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Giày ACROMOUNT

Giày ACROMOUNT MT

Thiết kế giày ACROMOUNT KNIT có phần trên là vải dệt kim mềm mại nối liền với phần đế giày, ôm trọn lấy bàn chân của người mang. Kỹ thuật này mang đến sự năng động, thoải mái tuyệt đối cho người mang giày. Ngoài ra, Andrea Pompilio còn tái hiện lại một cách hiện đại những đường sọc đặc trưng trên các thiết kế áo khoác huấn luyện vào những năm 1970 lên đôi giày nhằm hoà hợp giữa yếu tố kế thừa và thời trang vô cùng khéo léo.

Giày ACROMOUNT KNIT

Thực hiện: Tuấn Anh

18/03/2021, 07:00