Olivia Palermo – 5 xu hướng trong 1

Xu Hướng
Olivia Palermo là một gương mặt ấn tượng trong giới diễn viên, người mẫu, không chỉ bởi gương mặt xinh xắn như thiên thần mà còn bởi gu thời trang rất riêng của mình. Chúng ta hãy cùng ngắm 5 xu hướng thời trang mùa thu lớn nhất qua một bộ đồ tuyệt đẹp mà cô đã diện mới đây.
Màu xanh Yves Klein

Sắc xanh biếc rực rỡ của biển cả được pha trộn và tạo nên bởi nghệ sĩ nổi tiếng người Pháp vào những năm 1950 Yves Klein đang bao phủ khắp các sàn diễn thời trang. Và dường như Olivia trông tỏa sáng hơn hẳn trong bộ đồ với màu xanh tuyệt đẹp này.

Túi quý bà

Những chiếc túi quý bà nhỏ gọn lấy cảm hứng từ xu hướng vintage đã trở lại với hàng loạt kiểu dáng xinh xắn bao gồm kiểu túi ví đầm rất gọn nhẹ. Chiếc túi màu hồng nhạt của Olivia là một sự tương phản thú vị với màu xanh tươi tắn trên trang phục của cô.

Hoa văn kiểu kính vạn hoa

Không thể không nhắc tới xu hướng họa tiết độc đáo kiểu kính vạn hoa trên trang phục của Olivia. Kiểu họa tiết đầy sức sống cùng loại với những phản chiếu đối xứng như bạn vẫn nhìn thấy trên kính vạn hoa sẽ khiến nhiều người cảm thấy mới lạ và thú vị.

Phong cách Matchy-Matchy

Olivia có thể chỉ cần mặc đơn giản áo hoặc quần có phong cách hoa văn kính vạn hoa độc đáo cùng màu xanh biển, nhưng điều thú vị là cô đã phối hợp cả hai cùng với họa tiết đó. Đúng theo phong cách matchy – matchy. Và hiệu ứng tạo ra thật tuyệt vời. Nhiều người có thể nghĩ rằng matchy-matchy đã lỗi mốt, nhưng thời trang là như vậy, cái cũ luôn được “đào bới” lên và làm mới lại.

Những đôi giày lấp lánh!

Có người thích những đôi bốt lấp lánh của Miu Miu. Người lại si mê những đôi giày có quai vòng quanh mắt cá của Giuseppe Zanotti như đôi mà Olivia đã lựa chọn. Còn bạn đang mê đôi giày lấp lánh kiểu nào?

Mai Phương (Theo Glamour)

Thực hiện: depweb

27/08/2011, 09:59