Olay cùng Mỹ Linh tổ chức Ngày Hội Ngộ

Tin Tức

Tối qua, ngày 7 tháng 9 năm 2012, tại tòa nhà Tajmasago, Mỹ Linh đã có Ngày Hội Ngộ “Cuộc sống thay đổi. Làn da vẹn nguyên” để hội ngộ những người bạn thân thiết của mình và giao lưu với khán giả, chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp dưỡng da hiệu quả.

Ngày Hội Ngộ được tổ chức với mục đích giúp phái đẹp chăm sóc da đúng cách nhằm duy trì làn da mịn màng, tươi trẻ bất chấp thời gian và những đổi thay của cuộc sống mà ca sĩ Mỹ Linh là một đại diện tiêu biểu.

Họp mặt cùng bạn cũ luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Sau rất nhiều những đổi thay trong cuộc sống, việc duy trì được những mối quan hệ thân thiết cũng được xem như một thành công quan trọng của mọi người. Ai cũng muốn tỏa sáng cùng những người thân yêu nhất. Tuy vậy, phần lớn phụ nữ đều có chung mối quan tâm cho ngày hội ngộ: làm thế nào để thật tự tin và rạng rỡ nhất cho sự kiện đặc biệt này.

Những người bạn thân thiết của Mỹ Linh bao gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Xuân Nhị và ca sĩ Hương Ly sẽ cùng tham dự chương trình với hàng trăm khách mời. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Là người gần như một nhà cùng với Mỹ Linh trong nhiều năm qua, tôi rất mừng cho Mỹ Linh vì có những thành công mà nhiều người mơ ước: một hạnh phúc viên mãn, một sự nghiệp thành công và nhất là sự duyên dáng, tươi trẻ dù chịu nhiều áp lực của một ngôi sao sân khấu lẫn một phụ nữ của gia đình. Cuộc sống và âm nhạc của Mỹ Linh có nhiều thay đổi kể từ khi trở thành một ca sĩ nhưng sự lạc quan, tươi trẻ của Mỹ Linh vẫn thế”.

Với tôn chỉ đồng hành cùng phái đẹp, nhãn hàng Olay Total Effects thực hiện cuộc hội ngộ thân mật này với mong muốn chuyển tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về việc chăm sóc da. Bà Lê Thị Thanh Huyền – Giám đốc Marketing, công ty P&G Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi phụ nữ Việt Nam ngày càng biết chăm sóc mình hơn, quan tâm đến làm đẹp nhiều hơn và ngày càng xinh đẹp hơn. Olay Total Effects cũng tự hào khi nhiều năm qua đã là một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của ca sĩ Mỹ Linh cũng như hàng triệu người phụ nữ Việt Nam”.

Trong sự kiện này, ngoài việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng ca sĩ Mỹ Linh, người tham dự chương trình còn được thưởng thức những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của diva tóc ngắn. Mỹ Linh cũng tiết lộ với khán giả về những dự định sắp tới của mình.

PV

 

Thực hiện: depweb

08/09/2012, 11:33