Oktoberfest Việt Nam 2018: Lễ hội bia Đức đáng mong chờ đã trở lại - Tạp chí Đẹp

Oktoberfest Việt Nam 2018: Lễ hội bia Đức đáng mong chờ đã trở lại

Sự Kiện

Bắt nguồn từ thành phố Munich nước Đức, Oktoberfest là lễ hội ẩm thực và bia Đức truyền thống với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy hào hứng. Tại Việt Nam, sự kiện sẽ tái hiện bầu không khí sôi động ở các sảnh rộng lớn của lễ hội bia Oktoberfest nguyên bản, với tiệc buffet gồm rất nhiều món Đức đặc sắc như xúc xích, thịt tẩm vụn bánh mì chiên, giò heo muối nướng, thịt nướng chua, bánh mì vòng, dưa cải muối,… Đến đây, bạn sẽ được thoải mái thưởng thức bia Schneider Weisse và Krombacher nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy bia Đức.

Oktoberfest Việt Nam đã từng được hãng thông tấn Reuters công nhận trong Top 10 lễ hội Oktoberfest hàng đầu thế giới bên ngoài nước Đức, cũng như được giới thiệu trên tờ Chicago Tribune danh tiếng.
Oktoberfest Việt Nam đã từng được hãng thông tấn Reuters công nhận là một trong Top 10 lễ hội Oktoberfest hàng đầu thế giới bên ngoài nước Đức, cũng như được giới thiệu trên tờ Chicago Tribune danh tiếng. Năm 2017, lễ hội thu hút hơn 10 ngàn người tham dự.

Khách đến với Oktoberfest Việt Nam 2018 không chỉ được tham gia các hoạt động vui nhộn, những trò chơi thú vị mà còn có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị. Bên cạnh những giải thưởng được trao hàng đêm, nổi bật là thẻ thanh toán quốc tế của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trị giá 50 triệu đồng, máy chạy bộ Cyber Trek, vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đài Bắc hạng thương gia và Sài Gòn – Đài Trung hạng phổ thông của China Airlines, chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người.

Thời gian: chia thành hai đợt ngày 3-6/10 và 10-13/10 (từ 18:00 tới nửa đêm)
Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, Tp.HCM

Giá vé: 1.300.000VND cho tối thứ Tư và thứ Năm; 1.500.000VND cho tối thứ Sáu và thứ Bảy
Áp dụng ưu đãi đến 30% cho khách mua vé trước ngày 30/9
Đặt vé online tại www.oktoberfestvietnam.com hoặc gọi số hotline 0908 477 489.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

09/09/2018, 07:11