OHUI ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng mới đột phá

Tin Tức

Vẻ đẹp trắng trong rạng rỡ của người phụ nữ không dừng lại ở bề ngoài mà toát ra từ phong thái, tâm hồn vui tươi nhẹ nhõm. Những cô gái sở hữu nét tươi tắn rạng ngời từ trong từng suy nghĩ tới làn da bề ngoài mới là những người đẹp nhất, giàu năng lượng và truyền cảm hứng nhất. Dòng sản phẩm Extreme White là giải pháp O HUI mang đến cho phụ nữ trên toàn châu Á làn trắng mịn bừng sáng nét trẻ trung. Ánh sáng của làn da sẽ là cách lan tỏa mạnh mẽ nhất sự vui tươi, nhẹ nhõm và rạng rỡ cho cả tâm trí.

OHUI Extreme White hứa hẹn là dòng sản phẩm dưỡng trắng mới đột phá thị trường

O HUI Extreme White được sáng chế dựa trên nền tảng phân tích đặc tính khác biệt trong cấu trúc da của phụ nữ châu Á: vốn có hàng rào chắn mỏng nên dễ bị kích ứng, dễ bị tối màu và chứa lượng sắc tố da nhiều hơn. Với Extreme White, O HUI đã mang đến giải pháp dưỡng trắng rạng ngời hoàn hảo, độc quyền cho phụ nữ châu Á: Tối đa hóa hiệu quả – Tối thiểu hóa kích ứng. 

Tối đa hóa hiệu quả với Snow VitaminTM

Thành phần độc quyền Snow Vitamin chứa đựng vitamin B đậm đặc, tan chảy nhẹ nhàng như tinh thể tuyết, thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng cho làn da trắng trong.  

Bộ sản phẩm Extreme White

Tối thiểu hóa kích ứng từ chiết xuất hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên trắng chứa Endothelin là lựa chọn hoàn hảo để làm dịu và sáng da vượt trội, điều chỉnh sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động của tế bào hình thành nên melanin. 

Như vậy, dòng sản phẩm dưỡng trắng trong suốt Extreme White với thành phần Snow VitaminTM mang lại cho làn da Á Đông vốn mẫn cảm vẻ trắng trong rạng rỡ mà không gây kích ứng. Bộ sản phẩm bao gồm 7 sản phẩm chuyên biệt hướng đến việc dưỡng trắng tập trung, tái tạo và làm sáng da.

Rất nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz tới và trải nghiệm sản phẩm mới tại buổi ra mắt Extreme White

Truy cập www.trangtronghoatuyet.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các sự kiện mới của O HUI trong thời gian tới

PV


logo

Thực hiện: depweb

06/07/2015, 15:34