Octo của BVLGARI chiến thắng tại WWA 2013

Tin Tức

Kiểu dáng của những mẫu đồng hồ Octo không hoàn toàn tròn hoặc vuông mà được thiết kế hướng tới sự hài hòa, cân bằng tám góc – biểu tượng mang ý nghĩa của sự hoàn hảo. Nó được tạo ra với thiết kế gọn gàng, đơn giản kết hợp cùng vòng đeo bằng thép sáng bóng.

đồng hồ Octo, BVLGARI, giải thưởng

“Trái tim” của những mẫu đồng hồ Octo là bộ máy chuyển động Calibre BVL 193. Bộ chuyển động với cuộn dây tự động thông qua một trọng lượng dao động theo một hướng chuyển động đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng 50 tiếng. Bên cạnh thiết kế sáng tạo – tinh thần của thương hiệu BVLGARI, mẫu đồng hồ Octo còn vượt qua những quy chuẩn thông thường và tạo cho mình danh tiếng trong dòng đồng hồ dành cho quý ông.

đồng hồ Octo, BVLGARI, giải thưởng

Giải thưởng Watch World Awards 2013 được tổ chức bởi Chitralekha Group và là giải thưởng thường niên hàng năm kể từ 2010 nhằm tôn vinh những mẫu thiết kế đồng hồ xuất sắc. Đây cũng là giải thưởng duy nhất tại Ấn Độ trong lĩnh vực đồng hồ. Chiến thắng tại các hạng mục được lựa chọn bởi những thành viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

Địa chỉ:

1. Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1, Tp.HMC. Tel: +84 8 3823 1272

2. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Tel: +84 4 3936 7123

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: BVLGARI

Hãy cùng Đẹp Online theo dõi những tin tức nóng hổi nhất của làng thời trang.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.


Thực hiện: depweb

19/11/2013, 21:50