Nước hoa Himalayan Blue – Crabtree & Evelyn

Review
Ban đầu, tôi từng hoàn toàn thất vọng với lời giới thiệu Himalayan Blue sẽ mang đến cảm giác tự do phóng khoáng lồng lộng như đang đứng trên đỉnh núi Himalaya”. Sự thực cảm giác về lớp hương đầu của loại nước hoa này khá nặng nề, tạo cảm giác cho người dùng như đang kẹt trong một vách núi đen tối sâu thăm thẳm. Mùi gỗ nồng, nóng và một chút mùi tiêu đen trở nên đậm và hơi khó chiều.

Song lớp hương cuối của Himalayan Blue thì thực sự sảng khoái, mát và sâu. Đoán chắc là nếu không thể đưa bạn lên đến đỉnh núi Himalaya thì cũng trải ra trước mắt bạn màu xanh da trời của bờ hồ xanh biếc như pha lê. Đây là một trong số ít những loại nước hoa mà ai cũng có thể cảm nhận sắc thái khác biệt rõ ràng của lớp hương đầu và lớp hương cuối.

review nước hoa Himalayan Blue Crabtree Evelyn deponline

Himalayan Blue cũng giống như một số loại nước hoa thiên về cảm giác nước đều có đặc điểm là khá trung tính, dễ hợp với mọi hoàn cảnh: mát mẻ hợp với mùa hè, không quá lạnh nếu dùng vào mùa đông; nữ tính điệu đà hay công sở gọn gàng đều được, quý cô lịch thiệp càng hợp mà “tomboy” cá tính cũng không ai phản đối.

Hơn nữa, đây cũng là lựa chọn an toàn cho những cô nàng thích “khác người” vì dù sao độ phổ biến của Himalayan Blue cũng thua xa những cái tên còn lại. Sự độc đáo trong hương nước hoa cũng quan trọng không kém chuyện quần áo.

Một gợi ý nhỏ nhưng rất đáng cân nhắc là bạn nên kết hợp sử dụng nước hoa Himalayan Blue với sữa dưỡng thể cùng bộ sản phẩm để tạo nên cảm giác nghiện ngập quyến rũ không cưỡng được. Đây cũng là một mẹo nhỏ quý giá: nếu bạn dùng cả bộ nước hoa và dưỡng thể cùng với một bộ, một mùi hương, bạn có thể lưu giữ hương thơm yêu thích lâu hơn từ 3-4 giờ.

Tôi còn khá cảm tình với chai nước hoa này bởi phong cách thiết kế vintage, thanh lịch nhẹ nhàng, dễ thương.

Nó có giá thành khá rẻ so với các loại nước hoa khác: chai 30ml tại Việt Nam rơi vào khoảng 700.000VND, giá gốc 500.000VND tại xứ sở sương mù – quê hương của nó.

Bài: Kira Kira B

logo

Có thể bạn quan tâm: review sữa rửa mặt Diorsnow White Reveal Gently Purifying Foam

 
review White Reveal Gently Purifying Foam

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về các loại mỹ phẩm với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

14/05/2014, 17:24