Nữ siêu anh hùng Captain Marvel “kín cổng cao tường” trong loạt ảnh “nhá hàng” mới nhất

Giải Trí

Trên trang bìa bản mới nhất của tạp chí Entertainment Weekly, nữ diễn viên Brie Larson gây chú ý với tạo hình nửa người nửa loài Kree của siêu anh hùng mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel – Captain Marvel. Đây là nhân vật từng được giới thiệu trong những giây cuối ở “after credit” của bom tấn “Avengers 3: Infinity War” sau khi Thanos làm biến mất một nửa vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay

Tạo hình của nhân vật nữ chính có sức mạnh bậc nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel cho đến nay còn gây nhiều tranh cãi. Song người hâm mộ vẫn có niềm tin vào tư duy điện ảnh và chiến thuật thông minh của Marvel, và những hình ảnh độc quyền nhiều hứa hẹn trên càng củng cố thêm niềm tin đó.

Tạo hình của nhân vật nữ chính có sức mạnh bậc nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel gây nhiều tranh cãi khi được cho là quá kín đáo, sát nguyên tác truyện tranh nhưng lại khô khan.

Tuy nhiên phải chờ đến tháng 3 năm sau khán giả mới có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc và cuộc đời của Captain Marvel từ khi còn là nữ phi công Carol Danvers. Dù không phải là nữ siêu anh hùng chính đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng Captain Marvel được giới thiệu là nhân vật sở hữu sức mạnh và quyền năng mạnh mẽ nhất, với nguồn gốc và hành trình trở thành siêu anh hùng cũng không kém phần thú vị.

Nữ diễn viên Brie Larson trong tạo hình siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel.
Nữ diễn viên Brie Larson trong tạo hình siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngay từ đầu phim, Carol đã sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Cô rời khỏi thế giới loài người để gia nhập đội quân tinh nhuệ có tên Starforce trên hành tinh Kree của Hala. Theo đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck, Starforce được biết đến như biệt đội SEAL của sáu chiều không gian. Bên cạnh Carol, biệt đội tinh nhuệ SEAL còn quy tụ Korath (Djimon Hounsou) và Minn Erva (Gemma Chan).

Bộ phim sẽ đưa nhân vật rời xa Trái đất để đến hành tinh Kree xe xôi.
Bộ phim sẽ đưa nhân vật nữ chính rời xa Trái đất để đến hành tinh Kree xa xôi.

Trong phần phim mới này, nhân vật Captain Marvel cũ (do nam diễn viên Jude Law đảm nhận) sẽ đóng vai trò chỉ huy của đội quân Starforce, đồng thời là người thầy thân thiết đồng hành với Carol. Anh luôn coi năng lực đặc biệt mà Carol sở hữu là một món quà trời ban, song cô vẫn cần học cách chế ngự nó. Xuyên suốt bộ phim, nhân vật này phải nỗ lực kiềm chế sức mạnh bên trong mình và sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Jude Law sẽ đóng vai trò là người đồng hành với Captain Marvel.
Jude Law sẽ đóng vai trò là người đồng hành với Captain Marvel.
Bộ phim cũng sẽ giới thiệu những nhân vật phản diện độc ác và xấu xa bậc nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel: đội quân Skrulls; trong đó, nhân vật Talos của Ben Mendelsohn đóng vai trò là người cầm đầu.
Bộ phim cũng sẽ giới thiệu những nhân vật phản diện độc ác và xấu xa nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel, đó là đội quân Skrulls, trong đó, nhân vật Talos của Ben Mendelsohn đóng vai trò kẻ cầm đầu.
Giống như những gì mà người hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel từng được biết, đội quân Skrulls trở nên nguy hiểm bậc nhất bởi khả năng biến hóa thành bất cứ hình dạng nào chúng mong muốn. Tại Trái đất, nhân vật phản diện Talos đã cải trang thành con người với mục đích thâm nhập vào tổ chức S.H.I.E.L.D.
Đội quân Skrulls trở nên nguy hiểm bậc nhất bởi khả năng biến hóa thành bất cứ hình dạng nào chúng mong muốn. Tại Trái đất, nhân vật phản diện Talos đã cải trang thành con người với mục đích thâm nhập vào tổ chức S.H.I.E.L.D.
Trên thực tế, khán giả của Marvel đã từng gặp gỡ hành tinh Kree trong bộ phim “Guardian of the Galaxy” với hai gương mặt quen thuộc là Korath (Hounsou) và Ronan the Accuser (Lee Pace). Từ bại tướng của “Guardian of the Galaxy”, Ronan the Accuser sẽ trở thành người nắm giữ vị thế cao trong xã hội Kree.
Trên thực tế, khán giả cũng đã từng biết đến sự tồn tại của người Kree qua bộ phim “Guardian of the Galaxy” với hai gương mặt quen thuộc là Korath (Hounsou) và Ronan the Accuser (Lee Pace).

Được biết, bộ phim sẽ hoàn toàn lấy bối cảnh thập niên 1990 trong những phân cảnh ở Trái đất. Như vậy, người xem sẽ được gặp lại chỉ huy Nick Fury (Samuel L. Jackson) thời trẻ khi chưa có miếng bịt mắt đen đặc trưng của anh. Thời điểm này, anh vẫn còn là nhân viên văn phòng và chưa từng biết đến khái niệm siêu anh hùng.

Hình ảnh các nhân vật đậm chất hoài cổ những năm 1990.
Hình ảnh các nhân vật đậm chất hoài cổ những năm 1990.

 

Những hình ảnh được tiết lộ của Brie Larson trong tạo hình phi công.
Để hoàn thành những phân cảnh trên máy bay trong vai một nữ phi công trước khi trở thành siêu anh hùng, nữ diễn viên Brie Larson đã làm việc với những phi công chuyên nghiệp.
Bộ phim còn giới thiệu về nhân vật Maria Rambeau (Lashana Lynch), một trong những người bạn cũ thân thiết của Carol; cô được biết đến là phi công xuất chúng có biệt danh “Photon”, đồng thời, Maria cũng là mẹ đơn thân của một cô con gái nhỏ.
Bộ phim còn giới thiệu về nhân vật Maria Rambeau (Lashana Lynch) – một trong những người bạn cũ thân thiết của Carol. Cô được biết đến là phi công xuất chúng có biệt danh “Photon”; đồng thời, Maria cũng là mẹ đơn thân của một cô con gái nhỏ.

Thực hiện: depweb

06/09/2018, 10:47