"Nữ hoàng doanh thu" Taylor Swift tái xuất với sản phẩm mới - Tạp chí Đẹp

“Nữ hoàng doanh thu” Taylor Swift tái xuất với sản phẩm mới

Sao

Tuy nhiên, ngoài việc đưa ra một số thông tin cơ bản, ngôi sao 27 tuổi lại không vội thỏa mãn sự háo hức của người hâm mộ và khá kín tiếng về album ghi âm thứ 6 trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

taylor_swift_2308

Taylor Swift đã cho công bố hình ảnh bìa album trên mạng xã hội và thông báo đĩa đơn đầu tiên sẽ “trình làng” trong ngày 24/8, tuy nhiên người yêu nhạc cho tới nay chưa có thông tin gì về chủ đề cũng như phong cách âm nhạc mà “Reputation” sẽ theo đuổi.

Taylor Swift bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với dòng nhạc đồng quê và hình ảnh cô gái ngọt ngào hát cùng cây đàn guitar song đã dần chuyển hướng sang dòng nhạc pop với hình tượng sắc sảo hơn với đỉnh điểm là album “1989” tung ra năm 2014.

Sau khi trình làng, “1989” đạt được thành công rực rỡ và trở thành album bán chạy nhất tại Mỹ trong suốt 1 thập kỷ, trước khi bị đánh bật khỏi thành tích này chỉ một năm sau đó với sự ra mắt của album “25” của “họa mi nước Anh” Adele.

taylorswiftalbum
Reputation, album mới của Taylor Swift

“1989” cũng giành về cho Taylor Swift giải thưởng Grammy danh giá “Album của năm”. Cho đến nay, Taylor Swift và Adele là hai nữ nghệ sỹ duy nhất từng chạm vào tượng vàng quan trọng nhất của Grammy 2 lần.

Trong nhiều năm liền, Taylor Swift là một trong số những cái tên hiếm hoi của làng nhạc quốc tế được gắn liền với thành công trên cả mặt trận nghệ thuật và thương mại.

Theo tạp chí Forbes của Mỹ, Taylor Swift đã trở thành người đứng đầu danh sách các nữ ca sĩ thu nhập khủng nhất năm 2016 với doanh thu 170 triệu USD.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “1989” của cô gái tài năng này đạt doanh thu lên tới 200 triệu USD tại riêng khu vực Bắc Mỹ.

Thành công đột phá của “1989” thậm chí đã vượt cả kỷ lục lưu diễn Bắc Mỹ của ban nhạc Rolling Stones.

Năm 2015, nữ ca sỹ 26 tuổi này cũng là nghệ sỹ kiếm tiền nhiều thứ 2 của làng nhạc thế giới, đứng sau Katy Perry.

Thực hiện: depweb

25/08/2017, 08:49