NTK Việt mang hơi thở hoài niệm của thời trang Pháp vào các thiết kế trang phục trong BST mới

Bộ Sưu Tập

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đầy thanh lịch của những cô gái Pháp, Angela Ngô tiếp tục chuyển động cùng BST “Parisian Beauty”. Nét thanh lịch, ngọt ngào và đậm tính ứng dụng hứa hẹn là sức hút đặc biệt gửi đến những cô nàng phong cách trong thời gian tới.

bst parisian beauty - 1
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, hòa cùng niềm đam mê mãnh liệt, các thiết kế của NTK Ngô Kim Thoa luôn là những khám phá mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn mang đậm tính ứng dụng. Nữ nhà thiết kế – doanh nhân này đã luôn mong muốn đưa đến những thiết kế đa dạng và đẹp nhất để chinh phục và giúp nữ giới trở nên tự tin, rạng rỡ mỗi ngày.
bst parisian beauty - 2
Lấy cảm hứng từ những quý cô đến từ nước Pháp thanh lịch và sang trọng, các thiết kế nằm trong BST lần này hòa quyện giữa phong vị cổ điển và sức hút xu hướng hiện đại. Mỗi thiết kế là một câu chuyện thi vị và ngọt ngào mà NTK mong muốn chuyển tải đến những nàng thơ của mình. Kiểu dáng đa dạng giúp phái đẹp dễ dàng lựa chọn cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng, xuống phố hay tham gia sự kiện đều thích hợp.
bst parisian beauty - 3
Với hình ảnh thanh lịch và tính ứng dụng cao, các set đồ trong BST này chinh phục các tín đồ thời trang bởi sự thoải mái, tiện dụng và không lỗi thời. Những kiểu trang phục có thể mix-match với nhau một cách dễ dàng, điều này giúp thương hiệu chinh phục nhiều đối tượng khách hàng và được bình chọn là thương hiệu xứng đáng được nữ giới đầu tư.
bst parisian beauty - 4
Vào năm 2019, thương hiệu được giải thưởng “The Best Asean Brand Awards 2019” cho những nỗ lực của mình trong việc mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng từ kiểu dáng đến chất liệu. Từ đó, nhà mốt tiếp tục gây ấn tượng mạnh với những BST thời trang cao cấp, mà sức hút từ BST “Parisian Beauty” là một trong những dấu ấn khó lòng bỏ qua như vậy.

Bài : Đẹp Fashion

07/04/2021, 11:00