NTK Trần Hùng ra mắt BST "La Muse" lấy cảm hứng từ nàng thơ Hương Ly - Tạp chí Đẹp

NTK Trần Hùng ra mắt BST “La Muse” lấy cảm hứng từ nàng thơ Hương Ly

Bộ Sưu Tập

NTK Trần Hùng chính thức ra mắt bộ sưu tập mang tên La Muse được tổ chức trong khuôn khổ London Fashion Week mùa Thu 2021 trên nền tảng trực tuyến, cùng với các kênh chính thức của anh trên kênh Youtube và TikTok. 

Đồng hành cùng NTK Trần Hùng từ những BST đầu tiên trong sự nghiệp, người mẫu Hương Ly không chỉ là một trong những nàng thơ của NTK, mà còn là người bạn thân, là người em gái cùng anh chia sẻ những hân hoan trong nghề. Do vậy, NTK Trần Hùng đã đặt tên cho BST Fall 2021 lần này là La Muse, để tôn vinh nàng thơ của mình.

Với màu sắc chủ đạo là đen và trắng, Trần Hùng muốn nhấn mạnh sự tương phản trong phong cách của La Muse cũng như chính cá tính của Hương Ly: một chút nam tính và nổi loạn; kết hợp một chút kiêu kì, duyên dáng và gợi cảm. Trong 1 phút đầu xuất hiện, Hương Ly gây ấn tượng trong bộ đầm dạ hội tiên cá màu đen tuyền, điểm xuyết chiếc kính râm tạo nên một phong cách “chất chơi”. Tiếp đó, 15 bộ trang phục hiện ra bao gồm những thiết kế có tính ứng dụng cao hơn, khác biệt với các thiết kế cho nữ trước đó mà NTK Trần Hùng đã từng làm như: áo vest, quần short, quần âu…

Bên cạnh đó, có hai thiết kế màu hồng nổi bật trong BST, đây cũng là màu sắc mà người mẫu Hương Ly yêu thích. Trong đó, một thiết kế đầm hoa ly được làm bằng kỹ thuật xếp giấy origami trên chất liệu vải taffeta – một trong những chất liệu vải đặc trưng xuyên suốt các BST từ trước tới giờ của NTK Trần Hùng.

Chất liệu của BST La Muse vẫn là taffeta, organza, mikado, và cotton. Tất cả chất liệu đều thân thiện với môi trường, và Trần Hùng cũng tiếp tục chú trọng tận dụng vải thừa từ các BST cũ để thực hiện cho các BST mới với tôn chỉ “thời trang bền vững”. Ngoài những mẫu đầm cầu kì, là sự đan xen những thiết kế tinh giản nhưng chú trọng cao về kỹ thuật cắt may và phom dáng.

La Muse là BST thứ 5 của NTK Trần Hùng được xuất hiện trên trang chủ London Fashion Week sau các BST: Feminism, Menswear, Revival, Musée D’Art. BST La Muse đã được phát sóng trực tuyến.

Thực hiện: Tuấn Anh

22/02/2021, 08:35