NTK Phương My lần đầu tiên ra mắt BST cưới tại New York Fashion Week Bridal

Bộ Sưu Tập

Show diễn tại tuần lễ thời trang New York (NYFW) Thu Đông 2019 chưa kịp hạ nhiệt, NTK Phương My lại bất ngờ tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới – New York Fashion Week Bridal.

Vừa qua, sau khi mang đến sân chơi New York Fashion Week 2019 những thiết kế đậm chất Á Đông cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, NTK Phương My xác nhận sẽ tiếp tục tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới: New York Fashion Week Bridal vào tháng 4 năm nay. Đây là lần đầu tiên NTK trẻ ra mắt dòng sản phẩm cưới PHUONG MY Bridal, hứa hẹn sẽ là show diễn thú vị và gây tò mò với tất cả những người yêu mến thương hiệu.

Phương My sẽ là NTK Việt Nam đầu tiên có show diễn tại Tuần lễ Thời trang cưới New York.
Các thiết kế vẫn mang đậm dấu ấn của NTK Phương My từ NYFW Thu Đông 2019 bởi cách nhấn nhá ở phần vai trên nền chất liệu đặc trưng cho những bộ váy cưới như lụa, ren, tulle hoặc organza,…
Các mẫu váy trắng tiếp tục gây ấn tượng bởi tùng váy xòe bay bổng, lãng mạn cùng kĩ thuật cắt rập giấu đường may tinh tế.
Bên cạnh đó, những mẫu váy cưới sắc đỏ mặn mà và quyến rũ cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự thú vị trong BST lần này.

New York Fashion Week Bridal được tổ chức bởi Hiệp hội Thời trang Mỹ (CFDA – The Council of Fashion Designers of America), là 1 trong 3 tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới, bên cạnh Milan và Barcelona.CFDA là hiệp hội thời trang lớn nhất của Mỹ, được thành lập năm 1962, quy tụ các thành viên danh giá của ngành công nghiệp thời trang của mỹ như: Tom Ford, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Diane von Furstenberg, Vera Wang, Georgina Chapman, Ashley Olsen…Và Tom Ford vừa được vinh dự bổ nhiệm trở thành chủ tịch hội đồng thứ 11, thay thế cho Diane von Furstenberg.

phuong my nyfw bridal 7
CFDA bên cạnh nhiệm vụ chính phát triển ngành công nghiệp thời trang của Mỹ, cũng sẽ chịu trách nhiệm chính thức công bố lịch diễn của tuần lễ thời trang Mỹ: NYFW và NYFW Bridal. Điều đặc biệt hơn cả, trên trang web của CFDA vừa công bố lịch diễn của NYFW Bridal và NTK Phương My đã vinh dự được đặt cạnh các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của Mỹ.

Đây là một trong những niềm tự hào của nhà mốt Việt, bởi lẽ để có thể xuất hiện tên trên lịch diễn chính thức của CFDA, bắt buộc thương hiệu đó phải được CFDA công nhận về sự ổn định thương hiệu qua một vài mùa diễn quốc tế, có sự uy tín về tên tuổi và có tính chất quốc tế. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, Phương My đã trở thành NTK Việt Nam đầu tiên được xuất hiện trên lịch diễn chính thức của Hiệp hội Thời trang của Mỹ.

Show diễn sẽ diễn ra vào ngày 11/04, tại một trong những toà nhà cổ, kín đáo và sang trọng ngay giữa thành phố New York. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất mà NTK Phương My mang đến trong năm 2019.

Thực hiện: Hoàng Giáp

02/04/2019, 10:00