NTK Lê Long Dũng công bố fashion show kỷ niệm 10 năm sự nghiệp - Tạp chí Đẹp

NTK Lê Long Dũng công bố fashion show kỷ niệm 10 năm sự nghiệp

Thời Trang

Mới đây, NTK Lê Long Dũng vừa công bố bộ ảnh quảng bá fashion show “Golden Era By Lê Long Dũng”, với sự góp mặt của các mỹ nhân hàng đầu showbiz.

Trước khi để giới mộ điệu phải cảm thán với show diễn kỷ niệm 10 năm NTK Lê Long Dũng và NTK Thân Nguyễn An Kha đã khiến các tín đồ phải xôn xao khi tung bộ ảnh quảng bá vô cùng đặc biệt, với khung hình hiếm hoi hội tụ hàng loạt mỹ nhân hàng đầu V-biz. Những gương mặt siêu mẫu, Hoa hậu nổi tiếng góp mặt lần lượt gồm Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Ngọc Châu, Lệ Hằng,…

Lấy cảm hứng từ bình minh và kiến trúc Hy Lạp, cộng hưởng với “vibe” nữ thần của dàn chân dài “đắt giá” tham gia, bộ ảnh thể hiện màu sắc độc đáo riêng, không hướng quá nhiều đến sự cổ điển. Thay vào đó, hai nhà mốt chú trọng vào tính tối giản và phục trang công phu, tôn vinh phong cách “beauty queen” thâu tóm mọi ánh nhìn.

Bên cạnh những bộ váy được đính kết lấp lánh cầu kì, tập trung vào phom váy dạ hội đuôi cá, nhấn nhá thêm chi tiết cúp ngực và xẻ tà cao, giúp người diện toát lên vẻ gợi cảm, quý phái, các phụ kiện làm bằng tay như dây chuyền, vòng, khuyên tai, nhằm mang đến tổng thể ấn tượng, hoàn hảo nhất.

Đến thời điểm hiện tại, việc chọn lựa gương mặt first face, vedette vẫn chưa được NTK Lê Long Dũng và NTK Thân Nguyễn An Kha tiết lộ và vì thế đây cũng trở thành đề tài gây tò mò với giới mộ điệu thời trang. Tuy nhiên dựa vào các hình ảnh “nét căng” vừa hé lộ thì đoán chắc, show diễn sắp tới sẽ có nhiều phần thú vị, đặc sắc hơn, bao gồm cả những màn catwalk “bùng nổ” từ những nhân vật không ngờ đến.

Tác giả: Đẹp Fashion

13/09/2023, 13:00