NTK Katy Nguyen ra mắt dòng sản phẩm smart-casual mới - Tạp chí Đẹp

NTK Katy Nguyen ra mắt dòng sản phẩm smart-casual mới

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu XITA và NTK Katy Nguyen chính thức ra mắt thương hiệu thời trang 5P.M Studios với phong cách smart casual chủ đạo hướng đến những người phụ nữ bận rộn nhưng vẫn luôn chỉn chu, xinh đẹp.

Nếu như XITA gắn liền với phong cách resortwear bay bổng lãng mạn phủ sóng tại hầu hết các khu nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất, thì 5P.M Studios hướng đến các thiết kế mang tính ứng dụng cao, thể hiện tinh thần “classic with a twist” đầy tinh tế, tạo sự cuốn hút tự tin cho các cô gái từ chốn công sở, gặp gỡ đối tác cho đến các sự kiện, tiệc tối.

Với 5P.M Studios, NKT Katy Nguyen tập trung vào chất liệu và phom dáng nhằm tôn lên vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ hiện đại. Sự quyến rũ, tràn đầy tự tin của người phụ nữ hiện đại chính là cảm hứng xuyên suốt để sáng tạo nên 5P.M Studios.

Ngoài ra, 5P.M Studios được định vị với mức giá vừa phải, phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng nhưng chất lượng của sản phẩm được bảo chứng bởi đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp từ XITA.
Với BST đầu tiên “THE FIRST CHAPTER”, 5P.M Studios mong muốn sẽ mang đến cho các khách hàng diện mạo thật tươi mới và tự tin để khởi động lại cuộc sống nhộn nhịp như trước đây. Các thiết kế này hứa hẹn sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực cho khách hàng cũng như thu hút được thêm nhiều khách hàng mới.

Tác giả: Đẹp Fashion

26/10/2021, 10:00