NTK Ivan Trần cùng BST Trúc mang đậm cảm hứng Avant-Garde “đổ bộ” Tuần lễ Thời trang Thái Lan 2022

Bộ Sưu Tập

Vừa trở lại với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, NTK Ivan Trần đã xác nhận “đem chuông đi đánh xứ người” tại sự kiện thời trang lớn nhất xứ sở chùa Vàng.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 1

NTK Ivan Trần được đánh giá là gam màu độc lạ của làng thời trang Việt Nam. Anh gây ấn tượng với giới mộ điệu trong nước không chỉ bằng những thiết kế ấn tượng, phá cách, độc lạ mà còn bởi tinh thần cầu tiến không ngừng. Là một người trẻ có khát khao và hoài bão, sau 8 năm gặt hái được thành công và xây dựng được chỗ đứng trong lòng người yêu mến thời trang, nhà mốt 9X xác nhận sẽ tham dự sự kiện thời trang lớn nhất xứ sở chùa Vàng – Tuần lễ Thời trang Thái Lan 2022.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 2

NTK Ivan Trần tiết lộ, BST sẽ trình diễn trong khuôn khổ được lấy cảm hứng từ cây Trúc – một biểu tượng của sự khẳng khái, mạnh mẽ nhưng hết sức mềm dẻo trong gió. Các thiết kế lần này mang hơi hướng Avant-Garde, thể hiện sự độc đáo, mới mẻ, “dị” so với số đông và mang tính độc bản của NTK trẻ. “Đối với tôi, phong cách Avant-Garde được xem là tuyên ngôn mới của cái đẹp, sức sáng tạo và trí tưởng tượng vượt thời đại. Những thiết kế trong BST lần này có chút ‘nổi loạn’, phá vỡ những chuẩn mực của vẻ đẹp ước lệ sẵn có trước đó”, NTK Ivan Trần chia sẻ.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 3

Các họa tiết trên từng bộ trang phục đều được thêu thủ công bằng tay tỉ mỉ hoặc thêu 3D và in nổi, vừa giúp truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa, vừa tạo hiệu ứng nổi bật. Chất liệu được sử dụng xuyên suốt BST lần này là leather (da), mix-match cùng vải ren xuyên thấu hay lụa bay bổng cùng những đường cut-out, xẻ tà táo bạo, cho thấy sự đa năng, phá cách cùng lối kết hợp có “1-0-2” của người tạo ra chúng. Các mẫu thiết kế được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng mạnh trong mắt giới mộ điệu thời trang quốc tế.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 4

Đồng hành cùng NTK Ivan Trần chinh phục sàn diễn thời trang lớn nhất xứ sở chùa Vàng là các mỹ nhân hàng đầu Việt Nam, trong đó cái tên được nhà mốt tiết lộ đầu tiên chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Hy vọng với sự góp mặt của dàn mẫu đình đám cùng những thiết kế nổi bật sẽ đem đến phần trình diễn ấn tượng trên sàn diễn nước bạn.

Bài: Đẹp Fashion

20/05/2022, 09:23