NTK Hà Linh Thư đưa chuyện tình của ông bà nội vào BST Thu Đông 2019 - Tạp chí Đẹp

NTK Hà Linh Thư đưa chuyện tình của ông bà nội vào BST Thu Đông 2019

Bộ Sưu Tập

Vào ngày 7/12 tới, NTK Hà Linh Thư sẽ tổ chức show thời trang Thu Đông 2019 giới thiệu bộ sưu tập mới với chủ đề “Nghệ thuật và hạnh phúc” đến giới mộ điệu. BST gồm 60 mẫu, được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của ông bà nội NTK Hà Linh Thư và chủ đề của show diễn cũng chính là tựa đề bộ phim truyện do ông nội NTK Hà Linh Thư sản xuất.

Câu chuyện tình yêu của ông bà nội được NTK Hà Linh Thư đưa tinh thần vào bộ sưu tập thu đông 2019. Chị nói, sự quyết liệt theo đuổi tình yêu của ông nội cũng giống như cá tính mạnh mẽ của chị được thể hiện qua từng đường cắt cúp trên trang phục. “Tình yêu là sự cảm nhận, chứ không phải một điều gì đó hiện hữu cụ thể. Khi mọi người nhìn ngắm bộ sưu tập, chắc chắn sẽ cảm nhận được những gì tôi muốn truyền tải,” NTK chia sẻ.

Vẫn trung thành với chất liệu nhung lụa, Hà Linh Thư khai thác các dáng váy suông hoặc bó sát cơ thể cùng những đường cắt xẻ táo bạo, giúp người mặc khoe trọn hình thể. Các khoảng hở ở ngực, eo, lưng đều có sự tiết chế chừng mực, tránh sự phản cảm để tôn đường cong của phái nữ. Nét văn hoá phương Đông cũng được Hà Linh Thư thể hiện rõ rệt qua các hoạ tiết rồng, lân, cò, con mắt cổ trên trang phục. Các hoạ tiết đều được những người thợ thủ công thêu tay tỉ mỉ, cầu kỳ và tinh tế.

Show diễn thu đông 2019 “Nghệ thuật và hạnh phúc” của NTK Hà Linh Thư sẽ diễn ra vào lúc 3h chiều vào ngày 7/12  tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia sự kiện để ủng hộ cho Hà Linh Thư như: Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, ca sĩ Maya, người mẫu Hồng Quế…

NTK Hà Linh Thư

Thực hiện: Tuấn Anh

29/11/2019, 08:00