NTK Gen Z Phan Đăng Hoàng đưa BST mang đậm dấu ấn Việt đến Tuần lễ Thời trang Milan - Tạp chí Đẹp

NTK Gen Z Phan Đăng Hoàng đưa BST mang đậm dấu ấn Việt đến Tuần lễ Thời trang Milan

Bộ Sưu Tập

Phan Đăng Hoàng là một nhà thiết kế thời trang trẻ tốt nghiệp bằng Xuất Sắc của Đại Nouva Accademia Di Belle Arti (NABA) tại Italy cùng BST Quintessence (Tinh hoa) được lựa chọn trình diễn tại Afro Fashion Week Milan (AFWM).

bst a dose of joy cua phan dang hoang - 1

Bước đột phá của Phan Đăng Hoàng tiếp tục đến từ BST La Peinture (Bức họa) – thuộc dự án “Inside Vietnam” với nguồn cảm hứng từ văn hoá Việt và các làng nghề thủ công truyền thống. Bằng tâm huyết và tình yêu dành cho thời trang, Hoàng đã ghi danh trên bản đồ thời trang thế giới khi xuất hiện trên tạp chí Vogue Italia cùng những lời khen từ các nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong giới thời trang như Anna Wintour, Edward Enninful, Naomi Campbell.

Tiếp nối sự thành công từ các BST trước, thời gian này, Hoàng quay trở lại Ý tham gia Tuần Lễ Thời Trang Milan với dự án “We Are Made In Italy” cùng sự góp mặt của 5 NTK trẻ triển vọng có nền tảng và trải nghiệm về thời trang – nghệ thuật tại Ý.

bst a dose of joy cua phan dang hoang - 2

Đây cũng là dịp Hoàng đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của mình khi trình diễn BST ra mắt thương hiệu cá nhân ngay tại Milan Fashion Week. Mong muốn mang lại những sản phẩm thời trang cân bằng giữa ý niệm nghệ thuật và tính ứng dụng cao, Hoàng sáng lập thương hiệu dựa trên tinh thần giao thoa văn hoá Đông – Tây cùng nguồn năng lượng tích cực đầy trẻ trung.

Là thương hiệu thời trang Gen Z của Việt Nam đầu tiên được ra mắt tại Milan Fashion Week, sự xuất hiện của NTK Phan Đăng Hoàng cùng BST “A Dose Of Joy” hứa hẹn mang lại một làn gió mới, những góc nhìn mới cho thời trang và nghệ thuật qua lăng kính của một NTK thuộc thế hệ Gen Z.

Tác giả: Đẹp Fashion

13/09/2022, 08:00