NTK Đỗ Mạnh Cường kỷ niệm 10 năm làm nghề với 100 thiết kế trong show diễn "The Muse 2" - Tạp chí Đẹp

NTK Đỗ Mạnh Cường kỷ niệm 10 năm làm nghề với 100 thiết kế trong show diễn “The Muse 2”

Bộ Sưu Tập

Quãng thời gian 2007-2017, tròn 10 năm Đỗ Mạnh Cường đặt chân trở lại Việt Nam và xây dựng thương hiệu mang tên của chính mình. Một quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để NTK 8X này xây dựng tên tuổi trở thành một trong những NTK có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang Việt.

Điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong quãng đường 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường

10 năm trôi qua, anh đã có những sự chuyển biến rõ rệt trong phong cách thiết kế của mình, định hướng rõ rệt về hình ảnh người phụ nữ mà mình hướng đến. Đơn giản, sang trọng, thanh lịch và hợp mốt là những gì mà giới mộ điệu vẫn thường hay nhắc về các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Cũng trong 10 năm ấy, sự nghiêm túc với công việc, luôn tiên phong trong việc dẫn đầu xu hướng cho việc tổ chức định kỳ những show diễn cá nhân, bấy nhiêu đó cũng đủ để NTK Đỗ Mạnh Cường khẳng định được niềm đam mê của anh dành cho công việc anh đã theo đuổi.

Show diễn “The Muse” năm 2012 kỷ niệm 5 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường

Tháng 12 tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh với tên gọi “The Muse 2″. Năm 2012, show diễn 5 năm làm nghề của anh cũng được đánh dấu với tên gọi này. Show diễn vừa mang tính chất đánh dấu chặng đường sự nghiệp, vừa là món quà, lời cảm ơn mà anh dành cho những nhân vật đã gắn bó với mình trong 10 năm qua.

Poster chính thức cho show diễn "The Muse 2" với tông màu đỏ chủ đạo
Poster chính thức cho show diễn “The Muse 2” với tông màu đỏ chủ đạo

Bộ sưu tập lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường dự kiến sẽ gồm 100 mẫu thiết kế, tái hiện lại những BST của anh trong 10 năm qua. Trong đó những phom dáng đặc trưng làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường hay những hoạ tiết in và thêu như: cánh bướm (BST Butterfly, Thu Đông 2013), hoa hồng (BST La Vie En Rose, Xuân Hè 2015), hoa cúc (BST Countryside, Xuân Hè 2016), hoa ly (BST Life in color, Xuân Hè 2017), trái tim (BST Love, Thu Đông 2016), chấm bi, kẻ sọc… sẽ được tái hiện lại trong show thời trang “The Muse 2“.

Ông Phạm Huy Cận – Giám đốc sản xuất show diễn “The Muse 2” chia sẻ: “Cho đến nay, Đỗ Mạnh Cường là NTK duy nhất tại Việt Nam tổ chức show diễn theo định kỳ 2 lần trong năm. 10 năm qua Đỗ Mạnh Cường luôn cố gắng để có những đóng góp tích cực cho làng thời trang Việt qua những show diễn được đầu tư hoành tráng. Với show diễn 10 năm lần này, dự kiến sẽ có sự góp mặt của 2.000 khách mời gồm những khách hàng thân thiết cũng như các ngôi sao hạng A gắn bó với Đỗ Mạnh Cường. Chúng tôi mong rằng các quan khách sẽ diện trang phục theo đúng yêu cầu của BTC với tông màu đỏ chủ đạo để mang đến không gian đêm diễn tuyệt vời nhất”.

NTK Đỗ Mạnh Cường
NTK Đỗ Mạnh Cường

Bên cạnh show diễn, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức triển lãm ảnh thời trang với sự xuất hiện của các “nàng thơ” gắn bó với anh như: Diễm My, Thuỷ Hương, Hà Kiều Anh, diva Mỹ Linh, Giáng My, Thanh Mai, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Tóc Tiên… cùng các thế hệ người mẫu như Xuân Lan, Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Mâu Thuỷ, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Kha Mỹ Vân, Hằng Nguyễn… qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h tối ngày 30/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM.

Thực hiện: le anhhoa

14/11/2017, 15:51