NTK Đỗ Long trình làng BST mới "The Valley of Goddess" lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp - Tạp chí Đẹp

NTK Đỗ Long trình làng BST mới “The Valley of Goddess” lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp

Bộ Sưu Tập

Tháng 12 sẽ đánh dấu sự trở lại của NTK Đỗ Long với BST mới mang tên “The Valley of Goddess”, được lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại, với vẻ đẹp vừa thanh tao thoát tục thần tiên nhưng cũng ẩn chứa nhiều điều huyền bí. 

Sau thành công của BST “Ocean’s Sensation”, NTK Đỗ Long tiếp tục trình làng BST mới “The Valley of Goddess”, với các thiết kế được lấy cảm hứng sáng tạo từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại, khi mà vẻ đẹp của những vị thần được tôn sùng trong đời sống lẫn thi ca nghệ thuật. Chính vì thế, “The Valley of Goddess” khắc hoạ vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm thường được thể hiện trên những bức tượng điêu khắc các vị thần Hy Lạp.

NTK Đỗ Long hé lộ những bản phác thảo các thiết kế trong BST “The Valley of Goddess”

Các thiết kế trong BST vẫn mang dấu ấn thời trang của NTK Đỗ Long: tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong, sự nữ tính và quyến rũ, đồng thời khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng qua cách phối màu, kỹ thuật cắt may, đính kết đầy ấn tượng đã làm nên thương hiệu. Đây cũng là BST có phần đặc biệt hơn những mùa trước, bởi anh sẽ tiết chế việc sử dụng màu sắc để theo đúng concept của câu chuyện thần thoại.

BST hứa hẹn sẽ mang đến những nét mới mẻ trong các sáng tạo của NTK Đỗ Long

Nói về nguồn cảm hứng thực hiện BST lần này, NTK Đỗ Long cho biết: “Không giống như những vị thần Á Đông được khắc họa một cách quá hoàn mỹ, các vị thần Hy Lạp đều mang những câu chuyện riêng với đầy đủ điểm tốt và xấu như đời sống của một người bình thường. Và chính điều đó đã làm nên nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa chân thật, giống như quan niệm về cái đẹp được Đỗ Long theo đuổi.” Với anh, sự gợi cảm và quyến rũ của một cơ thể chuẩn mực luôn là niềm cảm hứng bất tận để sáng tạo nên những thiết kế táo bạo và nổi bật nhất.

NTK Đỗ Long

Với BST lần này NTK Đỗ Long muốn khắc hoạ vẻ đẹp vừa thanh tao, thoát tục nhưng cũng vừa tội lỗi và đầy huyền bí như câu chuyện của một người phụ nữ đẹp mang theo mình nhiều bí mật. “Vẻ đẹp bên ngoài sẽ dễ dàng đánh gục bất kỳ gã đàn ông nào nhưng những điều ẩn giấu bên trong người phụ nữ mới chính là thứ khiến họ mãi thành kẻ si tình”, NTK chia sẻ.

Show sẽ diễn ra vào 06/12/2020 tại TP HCM, hứa hẹn mang đến một sàn runway đậm chất thần thoại. Những cái tên diễn mở màn, vedette của Đỗ Long luôn khiến khán giả tò mò, mong đợi. NTK vẫn giữ bí mật danh sách người mẫu, tuy nhiên, anh tiết lộ năm nay, Ngọc Trinh sẽ không diễn catwalk. Thay vào đó, cô sẽ giữ một vai trò đặc biệt khác, cũng quan trọng không kém.

Thực hiện: Tuấn Anh

14/11/2020, 07:00