NTK Đỗ Long ra mắt BST Ocean’s Sensation: hơi thở của biển hòa quyện cùng thời trang

Bộ Sưu Tập
Nếu như trong show diễn vào tháng 06/2018, NTK Đỗ Long biến nhà thi đấu thành hộp đêm thì ở buổi ra mắt bộ sưu tập lần này, anh quyết định trở về với sàn diễn truyền thống với gam màu chủ đạo là trắng và các thiết kế sẽ được lấy cảm hứng từ hình ảnh của đại dương. 
Tại show diễn lần này, Đỗ Long giới thiệu 60 trang phục mới bao gồm cả 2 dòng thiết kế Haute Couture và Ready-to-wear. Bộ sưu tập ứng dụng sẽ gồm những thiết kế thanh lịch, phù hợp với mùa hè sôi động. Điểm nhấn của những mẫu váy áo là chất liệu ren đặc trưng kết hợp các chi tiết đính đá cầu kỳ, gợi lên hình ảnh quen thuộc của đại dương như rạn san hô nhiều màu sắc, sóng biển óng ánh,… Để đạt đến độ tinh xảo như ý, tất cả chi tiết này đều được thực hiện thủ công. Ngoài ra, các mẫu váy còn được nhấn nhá bằng cách kết hợp chất liệu vải ren cùng lụa satin tạo hiệu ứng bắt mắt khi di chuyển. 
Show diễn “Into The Dark” của NTK Đỗ Long từng gây ấn tượng khi đưa không khí sôi động của hộp đêm lên sàn diễn thời trang.
Từ những mẫu mang tông màu rực rỡ như vàng, đỏ… đến những thiết kế màu bạc, đen gợi liên tưởng đến sự luân phiên giữa ngày và đêm trên biển. Bên cạnh các chi tiết đính kết thủ công, NTK Đỗ Long còn tập trung kết hợp các họa tiết lazer về đại dương, góp phần tạo nên hiệu ứng cho màn trình diễn. Anh cho biết show thời trang sẽ chiếu các phông nền tạo hiệu ứng khi các người mẫu catwalk. “Show lần này sẽ theo chủ đề đại dương. Khán giả sẽ có cảm giác mình đang dạo bước trong một buổi triển lãm nghệ thuật được dẫn đắt bởi những bức tranh. Hiệu ứng từ phông nền sẽ hòa quyện cùng bộ sưu tập một cách chặt chẽ, thống nhất” – Đỗ Long nói thêm về BST sắp ra mắt.
Tường Linh và Như Vân trở thành “nàng thơ” cho ảnh poster show diễn ra mắt bộ sưu tập mới “Ocean’s Sensation” của NTK Đỗ Long.
Đây là lần đầu tiên hai chân dài cùng hợp tác. Cả hai diện thiết kế táo bạo với đường cắt xẻ khéo léo, tông xanh và bạc ánh kim lấy cảm hứng từ đại dương.
Nhà thiết kế mong muốn không chỉ mang đến cho người xem những mẫu trang phục mới, mà còn là một màn trình diễn ấn tượng trên sàn runway truyền thống. 

Thực hiện: Hoàng Giáp

27/05/2019, 17:56