NTK Đinh Văn Thơ khắc họa vẻ đẹp thi vị của ánh trăng huyền ảo trong show "Trăng Là..." - Tạp chí Đẹp

NTK Đinh Văn Thơ khắc họa vẻ đẹp thi vị của ánh trăng huyền ảo trong show “Trăng Là…”

Bộ Sưu Tập

Vừa qua, show diễn thời trang “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ đã diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn với sự tham gia của các mỹ nhân hàng đầu làng thời trang Việt.

Từ trái sang: Ngọc Châu thướt tha trong sắc trắng ngọc ngà, Minh Tú huyền bí với thiết kế đen thẫm, Hương Ly và Á Hậu Thủy Tiên hết mực nữ tính trong chiếc áo dài cách tân.
Từ trái sang: Lệ Nam hóa quý cô thập niên 90 với áo dài và mũ lưới, Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân khoe vẻ đẹp rạng ngời.
Show diễn cũng chào đón rất nhiều những khách mời nổi tiếng như ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Vân Trang, MC Thanh Giang…
“Trăng Là…” dẫn dắt người yêu thời trang đi qua 4 phần trình diễn có ý tưởng riêng. Mở đầu câu chuyện thời trang này là “Trăng thơ”, tái khẳng định khả năng phối màu đẹp mắt, kỹ thuật vẽ tay sáng tạo ở những thiết kế có phom dáng táo bạo hơn, khi thì rộng thân dưới tạo sự bồng bềnh như trăng lướt qua áng mây, khi thì ôm sát cơ thể như một ánh trăng trong ngần đến lạ mang đến một nguồn năng lượng mới luôn dồi dào trong sức sáng tạo của NTK Đinh Văn Thơ.
Nếu “Trăng thơ” tạo sự bồng bềnh như trăng lướt qua áng mây thì đa phần những thiết kế của “Trăng Vàng” có yếu tố lấp lánh, đính kết hoàn toàn thủ công công phu, tỉ mỉ.
Trong phần “Trăng Ngọc”, NTK Đinh Văn Thơ đưa vào những thiết kế kết hợp đính kết ngọc trai, đá quý, làm tôn thêm vẻ thanh thoát và sang trọng. Đinh Văn Thơ thật sự bước ra khỏi vùng an toàn và khẳng định khả năng sáng tạo không giới hạn của mình khi lần đầu trình làng các thiết kế đầm cocktail, váy dạ hội uyển chuyển, duyên dáng.
Ở show “Trăng Là”…lần này, NTK Đinh Văn Thơ cũng giới thiệu hẳn áo cưới trong phần 4 như món quà hết sức bất ngờ. Màu trắng chủ đạo, các thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ gợi lên nhiều câu chuyện tình huyền thoại. Từ những chất liệu đặc biệt như lông thiên nga, tơ rũ, voan trắng… anh đã tạo nên những thiết kế áo cưới độc đáo. 

Bài: Đẹp Fashion

Tác giả: Đẹp Fashion

04/08/2023, 22:33