NTK Công Trí tỏa sáng cùng “những vì sao” tại Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2019

Bộ Sưu Tập

Sau dịp Tết Kỷ Hợi 2019, NTK Công Trí đã mở màn năm mới bằng BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” tại Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2019. Tổng cộng có 42 mẫu thiết kế được ra mắt tại sàn diễn ở Gallery II Spring Studios. Để chuẩn bị show diễn chuyên nghiệp theo chuẩn mực của một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới, NTK Công Trí đã bắt tay cùng stylist hàng đầu nước Mỹ – Kate Young – nhằm dung hòa giữa chất riêng của thương hiệu và gu thẩm mỹ của giới mộ điệu quốc tế. Đây được xem là một trong những cột mốc đáng tự hào không chỉ đối với bản thân Công Trí mà còn là vinh dự chung của làng thời trang Việt.

Sức hút của show diễn được thể hiện qua sự đồng điệu từ những chân dài đình đám của Victoria's Secret và hiệu ứng bắt mắt trang phục.
Sức hút của show diễn được thể hiện qua sự kết hợp đồng điệu bởi những chân dài đình đám của Victoria’s Secret và hiệu ứng bắt mắt từ trang phục.
"Thiên thần" Josephine Skriver xuất hiện trong thiết kế đầm ánh kim, cúp ngực với tông hồng pastel ngọt ngào.
“Thiên thần” Josephine Skriver trình diễn thiết kế đầm ánh kim xếp pli, cúp ngực với tông hồng pastel ngọt ngào.
 Lais Ribeiro xuất hiện đầy kiêu hãnh trong thiết kế đầm liền, với đường xẻ ngực chữ V đầy gợi cảm và gây ấn tượng bởi phần vai ngang được đính kết vô cùng công phu.
Lais Ribeiro xuất hiện đầy kiêu hãnh trong thiết kế đầm liền, với đường xẻ ngực chữ V đầy gợi cảm và gây ấn tượng bởi phần vai ngang được đính kết vô cùng công phu.
Khoác lên mình một thiết kế nữ tính nhưng không kém phần nổi bật, Jasmine Tookes tỏa sáng bởi chất liệu bạc ánh kim cùng họa tiết 3D chạy dọc theo thân váy và đường xẻ tà tôn lên đôi chân dài quyến rũ.
Khoác lên mình một thiết kế nữ tính nhưng không kém phần nổi bật, Jasmine Tookes tỏa sáng bởi chất liệu bạc ánh kim cùng họa tiết 3D chạy dọc theo thân váy, kết hợp đường xẻ tà tôn lên đôi chân dài quyến rũ.
"Thiên thần" tân binh Winnie Harlow cũng góp mặt tại show diễn của NTK Công Trí, với bộ váy ánh kim có phần cầu vai cách điệu vô cùng thu hút.
“Thiên thần” tân binh Winnie Harlow cũng góp mặt tại show diễn của NTK Công Trí, với bộ váy ánh kim có phần vai cách điệu.
Phát huy thế mạnh về xử lý chất liệu của mình, NTK Công Trí đã mang đến các thiết kế đầy mãn nhãn, được chứng minh qua những đường rập tinh tế và chi tiết đính kết đạt chuẩn mực may đo cao cấp.
Phát huy thế mạnh về xử lý chất liệu, NTK Công Trí đã mang đến các thiết kế đầy mãn nhãn, qua những đường rập tinh tế, kiểu dựng phom 3D ấn tượng và chi tiết đính kết đạt chuẩn mực may đo cao cấp.
"Không chỉ riêng tôi, những người thợ cua tôi cũng đến với thời trang bằng niềm đam mê cái đẹp, khao khát tạo ra nó như hơi thở cần sống mỗi ngày" - NTK Công Trí chia sẻ về quá trình tạo ra những thiết kế tỏa sáng theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong BST lần này.
“Không chỉ riêng tôi, những người thợ của tôi cũng đến với thời trang bằng niềm đam mê cái đẹp, khao khát tạo ra nó như hơi thở cần sống mỗi ngày” – NTK Công Trí chia sẻ về quá trình tạo ra những thiết kế tỏa sáng theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong BST lần này.
"Cuộc dạo chơi của những vì sao" còn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ bởi cách vận dụng triệt để các chất liệu bắt sáng như vải voan, metallic, lụa satin,... tạo sự uyển chuyển theo từng bước đi.
“Cuộc dạo chơi của những vì sao” còn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ bởi cách mà NTK Công Trí vận dụng triệt để các chất liệu bắt sáng như vải voan, metallic, lụa satin,… tạo sự uyển chuyển theo từng bước đi.
NTK Công Trí nói thêm về thông điệp của BST lần này: "Đối với tôi, phụ nữ là tinh tú luôn tỏa sáng trong lòng một ai đó, Tôi thích nhìn những người phụ nữ trong trang phục thật lộng lẫy và quyến rũ như những ngôi sao sải bước dạo chơi trên thảm đỏ".
“Đối với tôi, phụ nữ là tinh tú luôn tỏa sáng trong lòng một ai đó. Tôi thích nhìn những người phụ nữ trong trang phục thật lộng lẫy và quyến rũ như những ngôi sao sải bước dạo chơi trên thảm đỏ” – NTK Công Trí nói thêm về thông điệp của BST mới.

Trước đó, NTK Công Trí cũng từng nhiều lần hợp tác với các ngôi sao hàng đầu thế giới như Rihanna, Katy Perry và Gwen Stefani. Tính đến nay, anh là nhà thiết kế Việt hiếm hoi nhận được nhiều sự ưu ái từ những người nổi tiếng trên thế giới.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

13/02/2019, 18:00