NTK Chung Thanh Phong “bắt tay” cùng rapper BinZ trong show diễn ra mắt BST “Meuw Gene”

Bộ Sưu Tập

Không chỉ vậy, những hình ảnh quảng bá cho show diễn BST “Meuw Gene” sắp tới của NTK Chung Thanh Phong còn có sự trở lại của “nàng thơ” Minh Tú. 

Giới thiệu những sáng tạo mới nhất của dòng thời trang nam giới Meuw Menswear, BST “Meuw Gene” không chỉ là “đứa con tinh thần” của riêng nhà thiết kế trẻ, mà còn là “cú bắt tay” hợp tác đầy bất ngờ giữa anh cùng nam rapper đình đám BinZ. Chính vì cùng chung ý tưởng theo đuổi sự khác biệt giữa các cá nhân, Chung Thanh Phong và BinZ đã kết hợp cho ra mắt BST Pre Fall 2019 với thông điệp mỗi chàng trai hãy tự do cất lên tiếng nói thời trang có một không hai của riêng mình.

Tại show diễn, rapper BinZ sẽ xuất hiện trên sàn diễn thời trang để thể hiện ca khúc mới nhất “Gene”. Đây là một sản phẩm mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 4, chưa từng được hé lộ ở bất cứ nơi đâu của chàng rapper. Chung Thanh Phong cũng hợp tác với Hoàng Touliver, một trong những producer hàng đầu Việt Nam, để cùng sản xuất nhạc riêng cho show này, hứa hẹn sẽ mang đến đêm diễn hoành tráng.

chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene
Hình ảnh quảng bá cho show diễn ra mắt BST “Meuw Gene” với sự hiện diện của nàng thơ Minh Tú cùng rapper BinZ. (Ảnh & trang điểm: Tee Le – Làm tóc: Bi Sín)

Chính nhờ sự “bắt tay” độc đáo giữa những cá tính nổi bật trong âm nhạc và thời trang, cũng như việc đầu tư kĩ càng, giữ mọi thứ bí mật đến phút chót, nên BST mới của NTK Chung Thanh Phong hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ, ấn tượng với giới mộ điệu, đặc biệt là các tín đồ streetwear.

chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene

chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene
Rapper BinZ sẽ biểu diễn ca khúc mới nhất “Gene” trong show diễn của Chung Thanh Phong.

Kể từ khi nhận lời tham gia sự kiện VIFW Xuân Hè 2019 với tư cách nhà thiết kế mở màn, Chung Thanh Phong chỉ có 20 ngày để hoàn thành chỉn chu mọi thứ cho BST “Meuw Gene”. Anh cho biết đây là con số thời gian ngắn kỉ lục nhất trong việc thực hiện BST, đồng thời cũng là khó khăn và áp lực không hề nhỏ với cả anh lẫn ekip. Dù vậy, nhà thiết kế trẻ khẳng định, tuy phải “chạy nước rút” nhưng mọi thứ đều được anh chuẩn bị cẩn thận, hoàn hảo để không khiến khán giả thất vọng khi trình làng.

chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene

chung thanh phong, rapper binz, minh tú, meuw gene
Cùng chờ đón show diễn “Meuw Gene” của NTK Chung Thanh Phong trong đêm mở màn VIFW Xuân Hè 2019.

Thực hiện: Tuấn Anh

06/04/2019, 07:59