NTK Adrian Anh Tuấn tổ chức show thời trang ở Dinh Độc Lập - Tạp chí Đẹp

NTK Adrian Anh Tuấn tổ chức show thời trang ở Dinh Độc Lập

Thời Trang

Sau thành công của bộ sưu tập “All The Lovers” tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, với bộ sưu tập mới sắp được ra mắt trong show thời trang “The Superstar (Because you are!)“, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn muốn tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Adrian Anh Tuấn cho rằng câu danh ngôn của Labruyere: “Không có người phụ nữ xấu mà chỉ co người phụ nữ không biết làm đẹp” càng đúng đắn hơn khi ngành công nghiệp thời trang đang phát triển mạnh mẽ. Anh tin rằng dù phái đẹp hoàn hảo hay không, chỉ cần lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng, cá tính thì có thể tỏa sáng như một “siêu sao” (Superstar) đúng nghĩa.

Sau 9 năm hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, đây là show diễn cá nhân đầu tiên của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Ngoài ra, “The Superstar” hứa hẹn gây sốt với các tín đồ thời trang khi đánh dấu “màn bắt tay” đỉnh cao giữa Adrian Anh Tuấn và stylist Kelbin Lei. Việc kết hợp giữa nhà thiết kế và stylist là xu hướng phổ biến ở làng thời trang thế giới, qua đó, bộ sưu tập sẽ được thổi thêm những nét chấm phá mới, đầy sáng tạo đến gần với người xem hơn. 

Stylist Kelbin Lei

Để những thông điệp của mình trở nên cụ thể và thiết thực hơn, Adrian Anh Tuấn và ê kíp lựa chọn show diễn tại California – Hoa Kỳ vào ngày 12/06/2016 sẽ là chương trình từ thiện để gây quỹ ủng hộ các dự án nước sạch hằng năm cho trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa trên đất nước Việt Nam. Anh hy vọng từ đó góp phần nâng cao nhận thức, cải thiện cuộc sống cho nhiều người và tin rằng đây là cách gián tiếp để giúp đỡ trẻ em nghèo ở những vùng đất này yên tâm cắp sách đến trường, thực hiện ước mơ tương lai.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn đời Sơn Đoàn (phải) 

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh các thiết kế mới nhất của Adrian Anh Tuấn sẽ được ra mắt trong show diễn “The Superstar” sắp tới!  

Người mẫu Hằng Nguyễn “biến hóa” uyển chuyển trong những mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Photo: Justin Q Pham
Model: Hằng Nguyễn
Stylist: Đặng Huy
Make up & Hair: Lê Tâm Hồng
Art & Graphics: Son Doan
Location Adviser: Truong Thanh Long
Location: Đà Lạt, Việt Nam


logo

Thực hiện: depweb

09/05/2016, 10:32