NTK Adrian Anh Tuấn kể câu chuyện tình yêu bằng gam màu tím thời thượng trong BST "Falling into You" - Tạp chí Đẹp

NTK Adrian Anh Tuấn kể câu chuyện tình yêu bằng gam màu tím thời thượng trong BST “Falling into You”

Bộ Sưu Tập

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng bất tận của NTK Adrian Anh Tuấn, và những cảm xúc rung động khi mới yêu của người con gái chính là tinh thần xuyên suốt BST Thu 2020 của thương hiệu Valenciani.

BST “Falling into You” giới thiệu những thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch, cùng với form dáng thoải mái, chất liệu cao cấp mang lại nét đẹp thanh tú và tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của các cô nàng Valenciani. Phần đầu của BST được thiết kế phù hợp với tiết trời mùa thu cùng với các sắc tím đậm nhạt lãng mạn, trong phần 1 các thiết kế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi hẹn hò nhẹ nhàng, những cuộc cà phê cùng bạn bè, hoặc cũng có thể tiết chế một chút phụ kiện để diện đến công sở.

Người đẹp Lệ Hằng là gương mặt thân quen của NTK Adrian Anh Tuấn, cũng chính là người được chọn lựa để gửi gắm tinh thần lãng mạn của BST về tình yêu này với nét đẹp mỹ miều và thu hút. Đây cũng là cách mà NTK Adrian Anh Tuấn gửi trọn sự quí mến đến người bạn mình, nhằm đánh dấu cột mốc bước sang tuổi mới của cô nàng tài sắc.

BST “Falling into You” được phối cùng một số IT Bags theo xu hướng minimal, tạo nên những tổng thể trang phục vừa vặn, không thừa và không thiếu.

Photo: Linh Phạm

Model: Lệ Hằng

Hoa tươi: The Flower Shop

Make up: Quí Đoàn

Thực hiện: Tuấn Anh

04/09/2020, 07:00