Nồng nàn kem hương quế - Tạp chí Đẹp

Nồng nàn kem hương quế

Ẩm Thực

Nguyên liệu: cho 0,5l kem

+ 370g pho mát ricotta
+ 1 cup sữa nguyên kem
+ 1/2 cup đường nâu
+ 1/2 chén đường tinh
+ 1/2 thìa cà phê vanilla extract
+ 2 thìa cà phê bột quế
+ 1/2 cup heavy whipping cream

Cách làm:

– Đánh đều pho mát ricotta với sữa.

– Cho tiếp các thành phần còn lại vào hỗn hợp trên và đánh đều. Để trong ngăn đá tủ lạnh 2-3 tiếng hoặc qua đêm.

– Cho hỗn hợp vào máy kem và làm theo hướng dẫn sử dụng (kèm với máy). Bạn có thể dùng ngay sản phẩm khi làm xong.

 

Một vài địa chỉ bán nguyên liệu đồ Tây:

– Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
– Cửa hàng Lan Trinh có 2 chi nhánh:
1) Ở giữa Như Lan và Phương Hà trên đường Hàm Nghi
2) 57-59 CMT8, gần đối diện sân khấu ca nhạc Trống Đồng đường CMT8, Tp.HCM
– Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
– Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
– Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
– Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.

 

Thanh An

Biên dịch từ abeautifulmess

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

07/06/2013, 11:54