Nokia ngừng hợp tác với PSD - Tạp chí Đẹp

Nokia ngừng hợp tác với PSD

Tin Tức

Nằm trong kế hoạch tập trung đẩy nhanh việc thực thi chiến lược và nâng cao hiệu quả vận hành công ty, từ ngày 5 tháng 8 năm 2012, Nokia sẽ ngừng việc hợp tác phân phối sản phẩm với Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD).

Thay vào đó, Nokia sẽ tập trung vào việc hợp tác với các nhà phân phối chính thức hiện tại là Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn phân phối công nghệ viễn thông FPT (TP. Hà Nội) và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông May Mắn (Lucky) để phân phối các sản phẩm của hãng. FPT phụ trách miền Bắc và Bắc Trung Bộ, Lucky phụ trách miền Nam và Nam Trung Bộ, Việt Nam.

“Nokia trân trọng mối quan hệ hợp tác với PSD trong những năm qua. Tuy nhiên ngành công nghiệp di động và thị trường điện thoại di động đã phát triển rất nhanh. Do vậy, công bố này sẽ hỗ trợ Nokia đẩy mạnh chiến lược tập trung của hãng, cũng như cải tiến quy trình vận hành. Cùng với FPT và Lucky, Nokia hướng đến việc ổn định hóa và nâng cao mạng lưới phân phối của hãng để đáp ứng tình hình thị trường hiện tại cũng như nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.” Ông William Hamilton-Whyte, Phó Chủ Tịch Nokia Đông Dương và Phillipines đã phát biểu.

Với hướng đi mới này, Nokia tạo một bước tiến dài nhắm đến việc đạt được một mạng lưới phân phối tối ưu và củng cố vị trí dẫn đầu của một nhà sản xuất điện thoại và cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Nokia sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt những thiết bị di động chất lượng, dịch vụ tốt và hỗ trợ đất nước trên con đường phát triển cũng như giúp kết nối tỷ người kế tiếp kết nối với cộng đồng điện thoại di động.

PV

Thực hiện: depweb

03/07/2012, 09:33