Nội thất xa hoa kiểu “nhà Tây”

Sống

Sự xa hoa của một dinh thự được đánh dấu bằng diện tích khuôn viên, bể bơi, hệ thống an ninh, các loại phòng khách, số phòng ngủ và số nhà vệ sinh master, phòng làm việc, thư phòng… Nghĩa là cuộc sống riêng tư của chủ nhân trong phạm vi khuôn viên được chăm sóc như một… đế vương.

Nội thất dinh thự xa hoa dưới đây được kiến trúc sư thiết kế cho một đại gia đình với 4 không gian tiếp khách, 4 phòng ngủ và 4 nhà vệ sinh tiêu chuẩn master. Gia chủ muốn mỗi không gian tạo một cảm giác thăng hoa khác nhau, nên từ không gian để tiếp khách, ăn uống đến chỗ ngủ nghỉ đều được thiết kế trau chuốt, tiện nghi.

 

Lối vào dinh thự không nằm ở ngay chính diện của không gian kiến trúc mà theo sườn nhà để vào đến sảnh chính.Mặt bằng không gian 2 kiểu phòng khách điển hình trong dinh thự này.


Nội thất phòng ăn được thiết kế ấn tượng với hệ thống đèn chùm. Tổng thể phòng ăn có thể tiếp đón được một lượng khách lớn.

Các phòng khách xa hoa được thiết kế theo phong cách từ ấm cúng, tinh tế cho đến hoành tráng. Thảm, trần, hệ thống chiếu sáng được thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt.


Nội thất các phòng ngủ lãng mạn, màu sắc, chất liệu đồ nội thất cho tới các chi tiết trang trí tường, trần thiết kế theo tiêu chuẩn.

KTS Nguyễn Xuân Điệp – Công ty CP Kiến trúc ASPACE

Nhà bạn có một không gian xinh xắn, một căn phòng như mơ hay có một góc đặc biệt yêu thích? Hãy chia sẻ cùng Đẹp Online để giới thiệu tới bạn đọc những không gian sống gần gũi và xinh đẹp nhất của bạn. Ảnh và thông tin xin gửi về hòm thư giadinh@dep.com.vn. Bài được đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn.

Thực hiện: depweb

07/04/2013, 22:42