Nơ xinh cho giày búp bê - Tạp chí Đẹp

Nơ xinh cho giày búp bê

Sống

Để có được một đôi giày búp bê thực sự mới lạ và nữ tính, bạn đọc Đẹp Online sẽ phải chọn một sợi thắt lưng có màu sắc tươi sáng như hồng, đỏ, xanh… Và đừng quên chuẩn bị sẵn hai chiếc kẹp tăm nhé!


Nguyên liệu:

+ Một đôi giày búp bê

+ Súng bắn keo

+ Hai chiếc kẹp tăm

+ Một sợi dây thắt lưng có bề ngang 1,5-2cm

+ Kéo

 

Thực hiện:

Bước 1: Chỉ cần với 50cm chiều dài thắt lưng bạn sẽ làm được hai chiếc nơ xinh xắn. Trước tiên, hãy cắt một đoạn dài 20cm và quấn tạo thành 3 vòng (như hình)

 

Bước 2: Sau đó, xếp tạo thành hình chiếc nơ và cắt một đoạn dây dài 5cm từ chiếc thắt lưng để buộc phần giữa của chiếc nơ.

Dùng súng bắn keo dán cố định đoạn dây buộc giữa chiếc nơ.

Bước 3: Lấy miếng da đã chuẩn bị sẵn dán vào mặt sau của chiếc nơ.

Bước 4: Sử dụng chiếc kẹp tăm gắn vào như hình, và bắn keo một ít keo vào đầu chiếc kẹp tăm.

 

* Làm tương tự như các bước 2, 3, 4 để có chiếc nơ thứ hai.

Bước 5: Kẹp chiếc nơ có đính kẹp tăm vào đầu mũi giày.

Và giờ đây đôi giày quen thuộc của bạn đã trông nữ tính và mới lạ hơn rồi. Hãy tận dụng những chiếc thắt lưng cũ mà bấy lâu bạn không dùng đến để làm những chiếc nơ xinh xắn khác để gắn vào túi xách, vòng tay, và những chiếc nón rộng vành của bạn để trải nghiệm mùa hè sôi động. Chúc các bạn thành công!

Miss D

Biên dịch từ bornineightytwo

Bạn là người khéo tay, hay làm? Bạn là người yêu thời trang? Hãy chia sẻ những sản phẩm DIY của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết các công đoạn thực hiện tới địa chỉ email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Trân trọng!


Thực hiện: depweb

26/05/2013, 16:58